Take a fresh look at your lifestyle.

Làm mới phòng ngủ của hai vợ chồng thêm lãng mạn

Hãy quên những cánh hoa hồng đi, dưới đây là những cách đơn giản giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên quyến rũ và lãng mạn hơn.
1. Sử dụng đồ trang trí hình trái tim

Những món đồ trang trí nhỏ hình trái tim làm bằng gốm hoặc đá được đặt khéo léo tại những vị trí tinh tế sẽ làm tăng vẻ sang trọng và tạo bầu không khí lãng mạn cho căn phòng.
2. Sử dụng một bảng màu riêng

Nếu bạn dự định trang trí lại phòng ngủ của mình, hãy cân nhắc tới việc sử dụng một bảng màu trung tính dịu nhẹ. Sự tập trung vào một màu sắc bao trùm khắp căn phòng sẽ mang đến cảm giác thật yên bình và bạn sẽ cảm thấy phòng ngủ như một thiên đường giúp thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.
3. Thiết lập tâm trạng nhờ đèn dây

Đèn dây là một trong những cách dễ nhất để làm tăng yếu tố lãng mạn cho căn phòng, nhưng thông thường đèn dây khi được treo có vẻ phù hợp với các hoạt động của những cặp vợ chồng trẻ hơn. Thay vào đó, bạn hãy đặt chúng trong những hộp kính và bố trí ở những vị trí khác nhau trong phòng.
4. Cá nhân hóa căn phòng

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, chắc hẳn các bé thường xuyên chạy ra vào phòng ngủ thậm chí là cả ngày lẫn đêm khiến bạn khó cảm thấy đó thực sự là không gian riêng của vợ chồng bạn. Bằng cách cá nhân hóa không gian,như sử dụng chữ cái đầu tiên trong tên của vợ chồng bạn để trang trí trên tường sẽ khiến bạn cảm thấy đó là không gian riêng của vợ chồng bạn ngay cả khi gia đình bạn có trẻ con ở cùng.
5. Trang trí bằng nến

Hầu hết chúng ta đều biết điều này nhưng nó chưa bao giờ giảm được tầm quan trọng. Khi bạn muốn dành thời gian bên người yêu thương một cách hoàn hảo, thắp nến là cách nhanh nhất để hâm nóng bầu không khí. Hãy thử kết hợp nhiều ngọn nến với những hình dạng, kích cỡ và hương thơm khác nhau để tăng phần lãng mạn cho căn phòng.
Trang trí bằng màu đỏ

Màu đỏ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bức tường phía đầu giường ngủ. Việc kết hợp của màu đỏ với những gam màu lạnh tạo nên sự tinh tế cho căn phòng. Sự phản chiếu ánh sáng của bức tường màu đỏ cũng khiến bạn trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn, đồng thời tạo bầu không khí lãng mạn và ấm áp.
7. Sử dụng giường canopy

Đó là loại giường ngủ có bốn cột tại bốn góc giường cùng tấm mành che bao quanh làm tăng thêm tính riêng tư và ấm cúng, giúp bạn có giấc ngủ thoải mái và trọn vẹn hơn.
8. Sử dụng đồ có họa tiết hoa văn để trang trí

Đây là phòng ngủ của riêng bạn, không phải là phòng có kết cấu cứng nhắc sẵn có. Vì vậy, bạn có thể tăng thêm phần lãng mạn, ấm áp cho căn phòng với khăn trải giường và những chiếc gối có họa tiết hoa văn sang trọng mà gẫn gũi.
9. Tránh ánh sáng từ trên cao

Chắc hẳn các cặp đôi không muốn bị làm phiền bởi ánh sáng chói lóa của một hay hai ngọn đèn ngay phía trên giường. Thay vào đó, hãy sử dụng ngọn đèn với ánh sáng mờ, ấm áp đặt ở phía hai bên giường để làm bầu không khí trở nên lãng mạn, ấm áp hơn.

T/H