Take a fresh look at your lifestyle.

BÙI THỊ THÙY DUNG – NỮ DOANH NHÂN NGÀNH LÀM ĐẸP VÀ THẨM MỸ.

415
Nữ doanh nhân Bùi Thị Thùy Dung. Một Doanh nhân thành công trong ngành làm đẹp và điều trị tại khu vực Đaklak.  Mới đây, chị có dịp trải lòng về những sóng gió đã qua cùng câu chuyện thành công của mình để lan tỏa đến tất cả mọi người.
Hiện chị  đang sinh sống và làm việc tại Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, chị tốt nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên chuyên ngành kinh tế, gia đình buôn bán nhỏ lẻ, tuổi thơ nghèo khó, tự ti với bạn bè đồng trang lứa.
Chị trải lòng: “Cũng thật tình cờ khi quen chồng tôi, anh ấy có đi công tác tại Hà Nội thì được biết đến cơ sở điều trị Nám – Tàn Nhang Bảo Hành Trọn Đời Không Tái Lại. Thế là anh ấy quyết định đưa tôi ra Hà Nội để điều trị suốt 3 tháng trời. Ban đầu thì tôi cũng không tin lắm đâu vì trước đây ở BMT tôi cũng đã từng đi điều trị ở một vài nơi và cũng có mua những sản phẩm trị Nám trên online về sử dụng nhưng kết quả không có gì thay đổi cả. Nhưng tôi vẫn tin anh ấy và vẫn hi vọng có thể thoát khỏi tình trạng này.
Nhưng trong quá trình điều trị thì tôi hoàn toàn tin tưởng vì da tôi cải thiện rõ rệt hàng tuần, ngày càng đẹp hơn. Sau 3 tháng thì thật không thể ngờ tôi không còn 1 chấm Tàn Nhang nào trên mặt cả. Và trong thời gian điều trị ngoài đó thì tôi quen với nhiều chị bị Nám cũng điều trị ở đây, có những trị đã điều trị ở nhiều nơi không khỏi mất rất nhiều tiền và khuôn mặt của các chị ấy tệ hơn trước rất nhiều. Nhưng hiện nay họ đã tìm lại được làn da khi thời con gái của họ. Thật sự người phụ nữ rắt là thiệt thòi sau khi lấy chồng sinh con thì rất nhiều chị xuất hiện nám và tàn nhang rất nhiều.
Cũng là người phụ nữ nên tôi thấu hiểu được nổi đau đó của các chị em thế là tôi quyết định theo đuổi nghề chăm sóc sắc đẹp này để có thể giúp cho rất nhiều chị em ở ngoài kia tìm lại được nét đẹp thanh xuân của mình.
Chồng tôi, anh ấy rất ủng hộ tôi vì anh ấy đã là người chứng kiến quá trình tôi điều trị Tàn Nhang nên anh ấy cũng rất thích ngành nghề này. Và anh ấy có nói với tôi rằng không có một nghề nào thành công mà đơn giản cả, không có một nghề nào thành công mà không phải học tập, không có nghề nào thành công mà chúng ta không phải bỏ mồ hôi công sức trí tuệ cũng như là nước mắt. Khi có anh ở bên luôn khuyến khích và động viên, tôi cảm thấy có một cái nguồn động lực rất lớn và tôi quyết định theo cái con đường mà tôi rất là yêu thích đó chính là làm một chủ spa chuyên chăm sóc sắc đẹp cho chính bản thân mình, gia đình mình và tất cả chị em phụ nữ luôn chịu thiệt thòi hơn rất nhiều so với người đàn ông. Và tôi cùng anh ở lại Hà Nội để học tập Chuyển Giao Công Nghệ Điều Trị Nám Tàn Nhang Bảo Hành Trọn Đời Không Tái Lại tại cơ sở mà tôi điều trị đó chính là Yun Spa Tổng.
Trong suốt một năm học tập chuyển giao tôi được làm việc cũng giống như là gặp gỡ giao lưu chia sẻ với rất nhiều các chuyên gia đầu ngành về điều trị nám mụn tàn nhang. Thì giờ đây tôi hoàn toàn tự tin với vốn kiến thức được trang bị để giúp cho các chị em thoát khỏi tình trạng Nám – Tàn Nhang tìm lại nét đẹp vốn có của họ.
Tôi quyết tâm về quê hương mình mở spa để lan toả giá trị tại nơi mình sinh ra.
Với tôi đem lại vẻ đẹp và sự tự tin cho chị em phụ nữ khu vực của mình là niềm hạnh phúc, phụ nữ phải đẹp, phụ nữ phải thành công, phải may mắn và đặc biệt với người phụ nữ thì không được quên đi bản thân mình và quên đi giá trị của chính con người mình.
Đẹp, thành công hay không nó phụ thuộc vào sự lựa chọn của chúng ta và tôi chọn Yun spa, tôi chọn con đường của mình phải đẹp để may mắn.
Thông tin liên hệ: Bùi Thùy Dung – Yunspa Buôn Ma Thuột
Hotline: 0888.09.6789
Phương Anh