Take a fresh look at your lifestyle.

Hành trình vươn tới đỉnh cao của bà trùm nội y Michelle Mone

Bỏ học năm 15 tuổi, làm mẹ ở tuổi 20, từng có ý định tự tử vì trầm cảm, hiện Michelle sở hữu thương hiệu đồ lót Ultimo. Tất cả được thể hiện chân thực trong cuốn tự truyện ‘Hành trình vươn tới đỉnh cao của bà trùm nội y’.

Hành trình vươn tới đỉnh cao của bà trùm nội y là cuốn tự truyện của Michelle Mone, nhà sáng lập thương hiệu đồ lót Ultimo, cũng là người được giới truyền thông nước Anh săn tin như một ngôi sao hạng A.

Trong Hành trình vươn tới đỉnh cao của bà trùm nội y, độc giả có thể thấy được sự bộc bạch vô cùng chân thành của Michelle về hành trình đan xen giữa thành công- thất bại trong cả công việc và cuộc sống cá nhân.

“Thời thơ ấu của tôi chủ yếu chìm trong bi kịch và khó khăn. Tôi từng ngủ trong chiếc tủ đặt trong phòng ngủ của bố mẹ… từng bị một nhóm cả chục tên đánh đập đến mức phải nhập viện”, Michelle viết.

19 tuổi kết hôn, bà trùm nội y Michelle Mone làm mẹ lần đầu ở tuổi 20. Áp lực của việc vừa kinh doanh vừa cố làm một người mẹ tốt đã đẩy cô gái trẻ đến bên bờ vực thẳm. Vào thời điểm tồi tệ nhất, Michelle tăng cân đến mức phải mặc quần áo cỡ XL và từng nghĩ đến việc tự tử.

Kể về việc biến ý tưởng thiết kế áo ngực thành hiện thực, Michelle viết: “Trời ơi! Không thể tin được”, tôi thốt lên… Tôi biết đây chính là thứ tôi cần. Tôi nhảy cẫng lên và gọi điện cho tất cả mọi người đến để thử nó”.

Ngay sau buổi ra mắt, áo ngực của cô được bày bán khắp mọi nơi từ. Cô đoạt giải nữ doanh nhân của năm, nhà thiết kế của năm, thương hiệu xuất khẩu của năm… Cô đứng thứ ba trong danh sách những người dưới 30 tuổi giàu nhất ở Anh trên tờ Sunday Time.

Tuy nhiên, thành công cũng đi kèm với những hệ lụy. Cô viết: “Tôi đắm chìm trong lối sống thượng lưu khi lái những chiếc xe bóng bẩy đắt tiền và đi ăn tiệm với những nhân vật nổi tiếng thế giới, như gia đình Clinton chẳng hạn”.

Không những thế, cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ: “Tên tôi bị lôi lên khắp các mặt báo khi người ta phát hiện ra chồng tôi ngoại tình với trưởng nhóm thiết kế của tôi”.

Đặc biệt, người chồng ngoại tình tìm mọi cách để giành lấy ngôi nhà và công ty từ tay Michelle. “Và sau đó tôi phải đấu tranh để giành lại doanh nghiệp mà tôi đã gây dựng từ hai bàn tay trắng”.

Những lời bộc bạch chân thành của bà trùm nội y Michelle Mone về cuộc đời mình gây nhiều xúc động cho động giả. Đối với người phụ nữ mạnh mẽ này, mỗi ngày đều là một bước tiến, một nỗ lực không ngừng nghỉ.

Thông qua cuốn sách, Michelle muốn truyền đến độc giả ngọn lửa cảm hứng về sự quyết tâm, nỗ lực và thành công: “Bạn không có được khởi đầu tốt đẹp nhất không có nghĩa cuộc đời của bạn là chấm hết. Tôi là bằng chứng sống cho thấy giới hạn không tồn tại”.

Cuốn tự truyện thật sự là cuốn sách “gối đầu giường” cho những người khởi nghiệp, cho phụ nữ và tất cả những ai có khát vọng thành công.

Thu Hà