Take a fresh look at your lifestyle.

Vintage Boutique – Thu hút bởi vẻ đẹp qua từng bộ trang phục

Cửa hàng thời trang Vintage Boutique thu hút giới trẻ Hà thành với sản phẩm “cực trend”, đa dạng phong cách thời trang từ nữ tính, dịu dàng cho tới quyến rũ, cá tính
Vintage Boutique là thương hiệu được xây dựng, phát triển, hoạt động trong lĩnh vực thời trang từ năm 2014, với những trang phục, phụ kiện thời trang cho giới trẻ theo phong cách trẻ trung, hiện đại.
Cần biết - Vintage Boutique – Shop thời trang nổi bật và thu hút giới trẻ
Vintage Boutique luôn tự hào là một trong những thương hiệu thời trang đầu tiên đã thường xuyên mang xu hướng thời trang hiện đại về cho giới trẻ tại thị trường Hà Nội và sau này là thị trường toàn quốc.
Vintage Boutique thường xuyên nhận được những phản hồi rất tích cực của khách hàng, “Chúng tôi luôn coi đó là động lực để ngày một hoàn thiện và cố gắng phục vụ được nhiều khách hàng hơn” – chị chủ shop chia sẻ. Các sản phẩm của Vintage Boutique hướng tới đối tượng khách hàng trẻ như: sinh viên, lao động trẻ, công sở trẻ từ 18-35 tuổi…
Đến với thời trang Vintage Boutique, bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm theo phong cách “Mix & Match”, giúp thể hiện được phong cách và cái tôi của người mặc. Vintage Boutique tự tin tung ra thị trường những sản phẩm vô cùng chất lượng, nhưng giá cả phải chăng hơn và cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích.
Cần biết - Vintage Boutique – Shop thời trang nổi bật và thu hút giới trẻ (Hình 2).
Trong suốt thời gian 6 năm hoạt động và phát triển, Vintage Boutique luôn tự hào cung cấp các sản phẩm thời trang với tính thiết kế cao, chất lượng tốt và giá thành vô cùng hợp lý.
Cần biết - Vintage Boutique – Shop thời trang nổi bật và thu hút giới trẻ (Hình 3).
Đại diện Vintage Boutique cho biết, cửa hàng luôn tâm niệm thời trang là tiếng nói mang cá tính riêng của mỗi người nên đội ngũ nhân viên nơi đây mong muốn Vintage Boutique sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi cô gái, không giới hạn loại phong cách nào.
Với mong muốn có thể phục vụ nhu cầu về thời trang trong nước, cung cấp nhiều sản phẩm cho người tiêu dùng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, Vintage Boutique luôn xây dựng một hình ảnh tốt nhất đem đến khách hàng, đi kèm đó là chất lượng ở sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt độ hoàn thiện cao trước khi xuất ra thị trường.
Mong rằng trong 3 năm tới, Vintage Boutique sẽ trở thành thương hiệu thời trang trẻ online được yêu thích nhất Việt Nam.
Thanh Lam