Take a fresh look at your lifestyle.

Gợi ý những món quà tặng đám cưới ý nghĩa dành cho cô dâu và chú rể

Với mỗi người thì đám cưới là ngày lễ quan trọng trong cả đời người, dưới sự chứng kiến và chúc phúc của người thân, bạn bè, đồng nghiệp là điều mà cô dâu chú rể mong mỏi. Thế nên với người dự, việc tặng quà cưới thật ý nghĩa để thay cho lời chúc tốt đẹp đang là nét đẹp hiện đại thay dần cho việc mang phong bì cưới.

Đồ dùng bếp 

Bạn có thể lựa chọn một bộ chén dĩa, một nồi cơm điện tốt, lò vi sóng đây là những vật dụng cần thiết có thể sẽ là một cách tiết kiệm, giảm được chi phí mua sắm cho cặp đôi mới cưới khi về chung nhà.

Tượng đôi cá heo

Tượng đôi cá heo là một trong những biểu tượng tình yêu đẹp chung thuỷ giữa chàng trai và cô gái nên rất thích hợp dùng để tặng quà cưới cho các cặp vợ chồng son. Ngoài ra, tượng cá heo còn có ý nghĩa may mắn và hạnh phúc. Bởi lẽ cá heo con vật đại diện cho hòa bình, sự thân thiện và thông minh.

Chiếc đồng hồ treo tường thiết kế độc đáo, lạ mắt

Đồng hồ treo tường là vật dụng cần thiết trong mỗi ngôi nhà, nhưng với những thiết kế độc lạ mà bạn có thể tìm thấy dễ dàng hiện nay sẽ giúp bạn gây ấn tượng với món quà tặng cưới có một không hai này.

Bình hoa với hoa văn, màu sắc tinh tế 

Đây là gợi ý tuy đơn giản nhưng vẫn giúp bạn gây ấn tượng khi dùng tặng quà cưới. Chiếc bình cắm hoa đẹp sẽ rất cần thiết để trang trí trong phòng khách.

Chăn ga, gối nệm cho phòng ngủ 

Nếu bạn biết được màu sắc, hoa văn yêu thích của cặp đôi sắp cưới, bạn có thể lựa chọn một bộ chăn ga để làm quà với ý nghĩa mong muốn sự gắn kết tình cảm thân thiết, bền vững.

Một cặp vé máy bay khứ hồi cho chuyến du lịch tuần trăng mật

Hãy hỏi ý cặp đôi sắp cưới về việc tặng món quà này, đây cũng là một cách để bạn gửi quà nhưng vẫn thể hiện sự quan tâm.

Đèn ngủ

Đèn ngủ là một trong những món đồ không chỉ giúp mang đến ánh sáng vừa đủ để giúp cho giấc ngủ thoải mái mà hiện nay còn có thêm công dụng trang trí phòng ngủ thêm sang trọng. Hãy đặt một chiếc đèn ngủ xinh xắn có thể là đèn ngủ treo tường, hoặc đèn ngủ để bàn tặng các cho vợ chồng mới cưới cũng rất ý nghĩa, giá thành cũng rất hợp lý, khoảng 500k là bạn đã có thể sở hữu một chiếc đèn ngủ đẹp.

Lan Ngọc/TH