Take a fresh look at your lifestyle.

Fidel Central Park – dự án phố kinh doanh sầm uất, chuyên biệt ở Quảng Trị

Fidel Central Park – nơi hội tụ phồn hoa
Lấy cảm hứng từ nhịp sống sôi động nơi các công viên trung tâm trên thế giới, Fidel Central Park đánh dấu sự hiện hữu độc nhất vô nhị ngay tại “trái tim” Quảng Trị. Dự án có quy mô 1,1 ha, nằm trong Công viên Fidel Castro. Đây là công viên lớn ở TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) rộng 16 ha với tổng mức đầu tư 115 tỷ đồng. Từ khi đi vào hoạt động, nơi đây đang dần trở thành địa điểm tổ chức các hoạt động văn hoá – xã hội, sự kiện lễ hội lớn của tỉnh.
Minh chứng cho sự chuyển dịch này, nếu như mọi năm các sự kiện như Chợ hoa xuân được tổ chức tại Quảng trường Nhà văn hóa thì năm nay hàng trăm gian hàng bán các loại hoa, cây cảnh Tết đã được khoe sắc tại Công viên Fidel Castro. Không gian ngoài trời với cảnh quan, sông nước quyện vào vẻ đẹp của các loài hoa khiến địa điểm thu hút đông đảo người mua cũng như khách đến tham quan.
Đặc biệt, vào ngày 17/4, tại công viên Fidel Castro, chương trình nghệ thuật “Hãy yêu nhau đi” kỷ niệm 20 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với sự tham gia của các ca sĩ Cẩm Vân, Đức Tuấn, Tấn Sơn, Lân Nhã, Hoàng Trang,… sẽ trở thành sự kiện văn hóa quy mô lớn, hướng đến Lễ hội hòa bình tại tỉnh Quảng Trị theo chủ trương của chính phủ; xây dựng Quảng Trị trở thành một biểu tượng khát vọng hòa bình mang tầm quốc gia và quốc tế.
Fidel Central Park - dự án phố kinh doanh sầm uất, chuyên biệt ở Quảng Trị
Sở hữu lợi thế về vị trí, Fidel Central Park được quy hoạch trở thành nơi giao thương sầm uất với đầy đủ các tiện ích của một “thành phố thu nhỏ”. Cư dân tại dự án sẽ đón trọn nhu cầu mua sắm, giải trí tại khu vực công viên Fidel Castro, góp phần thúc đẩy yếu tố thương mại, giúp cho hệ thống các cửa hàng, dịch vụ xung quanh phát triển, hình thành những con phố kinh doanh nhộn nhịp chảy suốt ngày đêm.
Mặt khác, các sản phẩm shophouse, shop villas tại Fidel Central Park được dự báo trở thành loại hình kinh doanh thương mại tiên phong, nhất là khi chợ truyền thống của Thành phố những năm gần đây đang dần được thay thế bởi các cửa hàng, siêu thị, khu mua sắm.
Đón đầu lợi thế kinh doanh
Tận dụng tệp khách hàng tiềm năng khổng lồ từ công viên Fidel Castro cùng hàng ngàn dân cư khu vực lân cận, Fidel Central Park được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên khu phố kinh doanh sầm uất trong tương lai. Cư dân tại dự án nói riêng và người dân Quảng Trị nói chung sẽ được thỏa sức với không gian mua sắm, hòa nhịp cuộc sống nhộn nhịp vào ban ngày và rực rỡ về đêm.
Mặt khác, hệ thống tiện ích khác biệt từ công viên Fidel Castro bao gồm: quảng trường, hồ nước, khu vui chơi, khu thể dục dưỡng sinh, hệ thống đường dạo bộ… đem lại giá trị cộng hưởng tối ưu hiệu quả kinh doanh, kết nối trọn vẹn với cuộc sống cư dân.
Fidel Central Park - dự án phố kinh doanh sầm uất, chuyên biệt ở Quảng Trị
Các căn shophouse, shop villas tại dự án được thiết kế với mặt tiền rộng thoáng, hệ thống cửa kính giúp không gian tối ưu, thuận lợi cho việc bày trí cửa hàng, cửa hiệu nhưng vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt thường ngày của chủ nhân. Điều này vừa giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả, lại vừa tạo được sự riêng tư trong sinh hoạt cá nhân, giúp tăng trải nghiệm sử dụng đối với chủ sở hữu lẫn khách hàng tới mua sắm.
Theo thông tin từ chủ đầu tư, Fidel Central Park được định hướng trở thành khu phố đi bộ của TP Đông Hà.. Dự kiến, trong tương lai, nơi đây hứa hẹn trở thành điểm đến thú vị với nhiều khu vực check-in, không gian tổ chức các lễ hội, sự kiện sôi động. Cùng với hoạt động buôn bán sầm uất, nhiều mặt hàng, dịch vụ đa dạng, các lễ hội này sẽ tô điểm thêm sắc màu văn hóa ngay tại dự án.