Take a fresh look at your lifestyle.

Phụ nữ có 4 nét tướng này cuộc đời ba chìm bảy nổi, tình duyên lận đận

Phụ nữ có 4 nét tướng này cuộc đời ba chìm bảy nổi, tình duyên lận đận - Ảnh 1
Sống mũi cao nhưng gấp khúc
Người phụ nữ sở hữu tướng mũi cao, thẳng và hai cánh mũi nở đều thường có cuộc sống vô cùng viên mãn. Song phụ nữ có cánh mũi mỏng, sống mũi tuy cao nhưng lại bị gồ lên, gấp khúc thì đường tình duyên hay rơi vào lận đận.
Trong tình yêu, những quý cô kiểu này thường thích đứng núi này trông núi nọ. Họ không thích gắn bó với bất kỳ người đàn ông nào lâu dài. Chính vì thế, cuối đời họ thường cô độc.
Nhân tướng học có nói, người phụ nữ có độ dày môi dưới qua lớn, lớn gấp nhiều lần so với môi trên thì là người không hạnh phúc trong hôn nhân, sớm muộn cũng đứt gánh giữa đường, cô độc khi về già.
Đây cũng là đặc điểm của những cô nàng có đời sống tình dục cao. Cô ấy ưa mạo hiểm, thích tự mình chinh phục phái mạnh, tính tình lại quá ư là bướng bỉnh. Họ cũng là mẫu phụ nữ không thích lệ thuộc hay gắn bó lâu dài với một ai đó nên khó có được nhân duyên như ý.
– Sơn căn thấp và ngắn
Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn Đường và là nơi cao nhất trên sống mũi.
Những người phụ nữ có Sơn Căn thấp, ngắn thường có cuộc đời vất vả, lênh đênh. Lúc lập gia đình thì cuộc sống của những người này dễ gặp vận xui khó lòng khấm khá dư dả.
– Lông mày rậm, thô như của nam giới
Đây là đặc điểm của phụ nữ có tính cách khá mạnh mẽ, hành sự dễ va chạm, xung đột, thiếu sự mềm mỏng, tế nhị nên không thu hút cánh mày râu. Trong tính cách và đối nhân xử thế, người này không khéo léo, vợ chồng dễ căng thẳng, nảy sinh mâu thuẫn dễ nảy sinh ly tán.
Đặc biệt, những người phụ nữ này tính tình thường cố chấp, bảo thủ, chẳng nhường nhịn ai bao giờ. Chính vì vậy, cuộc sống của họ dễ rơi vào tình trạng cô độc khi về già.