Take a fresh look at your lifestyle.

Giới Thiệu Phim: Tiếng Sét Trong Mưa Từ Tập 26 Đến Tập 30

Khải Văn biết những nỗi khổ của Hạnh Dung mong an ủi nỗi đau của cô, nhưng Hạnh Dung nhất quyết xua đuổi Khải Văn và cho rằng anh đã hại mình tan nhà nát cửa.
Khải Văn tìm bà Hội để hỏi thăm chuyện ngày xưa của mình. Theo dòng ký ức, bà Hội nhớ lại chuyện mình chính là người đã cố tình không chạy chữa cho Khải Văn triệt để nhằm khiến anh tuyệt đường con cái và không có cơ hội tranh giành gia sản cùng Khải Duy!
Khải Văn tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của bà Hội với người chú nên biết được mình không phải là con ruột của bà Hội. Tuy nhiên, bà Hội đã nhanh chóng khỏa lấp chuyện mẹ ruột Khải Văn là ai mà chỉ cho biết mẹ anh là vợ bé của ông Hội.
Đau khổ vì vừa phát hiện mình không thể sinh con nay lại thêm chuyện thân phận con hoang khiến Khải Văn càng đau lòng. Người khổ sở không kém Khải Văn chính là Hai Sáng. Cho rằng chồng mình không sinh được con, khả năng thừa kế gia sản hầu như không có, nay anh lại là đứa con vô thừa nhận thì xem như cô ta cũng trắng tay. Hai Sáng bắt đầu quay sang chì chiết chồng.
Lúc này, Thị Bình đã sinh cho Khải Duy một đứa con trai đầu lòng. Bà Hội hớn hở ôm lấy đứa bé, mỉm cười hạnh phúc. Khải Văn nhìn thấy cả nhà quây quần bên sinh linh bé bỏng cũng cảm thấy ấm áp. Nhưng Hai Sáng đã bước ra và phũ phàng cho rằng “có nhìn cả đời cũng không bằng người ta đâu!”.
Nỗi buồn của một người đàn ông là không thể mang đến cho người chung chăn gối những đứa con, nay lại càng nặng lòng hơn khi bị chính người ấy rẻ khinh!
Liệu Khải Văn có tìm về bên Hạnh Dung khi cô mới là tình yêu của anh?
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Tập 26 đến tập 30 – Phát sóng từ ngày 04/10 đến 08/10/2021
Phạm Tuấn