Take a fresh look at your lifestyle.

Easy Edu – giải pháp số tối ưu cho các cơ sở giáo dục

282
Đại dịch COVID – 19 đã góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, trong đó thúc đẩy sự chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục.
Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, Việt Nam nói chung và ngành giáo dục đào tạo nói riêng cũng không thể nằm ngoài xu thế chung của thế giới và phải thực hiện rất khẩn trương nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại.
Dù gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh, năm 2020, nhiều doanh nghiệp giáo dục đã biến “nguy” thành “cơ” khi đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số để vươn lên chiếm lĩnh thị trường, đạt được các mục tiêu kinh doanh trong nền kinh tế số.
Nhằm rút ngắn khoảng cách này và đáp ứng kịp thời yêu cầu chuyển đổi số ngành giáo dục, Easy Edu vừa cho ra mắt nền tảng quản trị trung tâm ngoại ngữ và doanh nghiệp giáo dục – đào tạo với nhiều chức năng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Nền tảng được phát triển từ năm 2015, hiện đang ứng dụng tại hơn 1.400 trung tâm giáo dục, trên 5 triệu người dùng tại Việt Nam và nước ngoài, 35 hệ thống Anh ngữ lớn có trên 5 cơ sở và là nền tảng quản lý vận hành dành cho các cơ sở giáo dục có nhiều khách hàng sử dụng nhất tại Việt Nam.
Với việc tích hợp tất cả nghiệp vụ trên một nền tảng, vận hành hiệu quả ngay trên Mobile App Easy Edu Ver 6.0 sở hữu hơn 50+ tính năng nghiệp vụ chuyên nghiệp – đáp ứng tới 99% yêu cầu sử dụng của trung tâm: quản lý đào tạo, giáo trình, khoá học, giáo án; quản lý học viên, thông tin học viên, điểm danh, kiểm tra; quản lý lớp học, lịch học, chạy lịch xếp lớp tự động; quản lý tuyển sinh; quản lý sale – marketing và các chiến dịch quảng cáo; quản lý nhân sự, KPI, giao việc, chấm công…; quản lý tài chính, hoá đơn tự động, báo cáo thu chi; tối ưu hoạt động chăm sóc khách hàng trước – trong và sau bán hàng…
Không chỉ cung cấp các dịch vụ tối ưu, Easy Edu còn đem đến giải pháp mở rộng cho trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo, giúp nâng cao chất lượng, chuyên nghiệp để đạt hiệu quả kinh doanh tối đa bằng tích hợp tính năng chat online, video call trực tuyến qua App Easy Edu.
Các tính năng này giúp việc tương tác giữa trung tâm với học viên, trung tâm với phụ huynh hiệu quả, dễ dàng. Stream online giúp trung tâm dạy online hiệu quả, lớp học và thông tin học viên được quản lý đơn giản. EasyGames có thể tích hợp ngay trên nền tảng, giúp học sinh, trẻ em có thể chơi mà học cực kỳ hiệu quả.
Ông Lê Tuấn Anh, khách hàng của Easy Edu chia sẻ tại Lễ ra mắt
Chia sẻ về Easy Edu, Chủ tịch HĐQT – CEO Bùi Ngọc Tự cho biết, Easy Edu luôn lấy lợi ích và mong muốn của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Mọi tính năng, sản phẩm cũng như hệ sinh thái Easy Edu đang xây dựng luôn nhắm đến mục tiêu đem lại nhiều giá trị nhất đến với khách hàng.
“Đến thời điểm hiện tại, Easy Edu đã là nền tảng quản lý – vận hành và phát triển doanh nghiệp giáo dục đào tạo toàn diện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 50% cho phí nhân sự, 80% thời gian quản lý. Đồng thời đi kèm với sản phẩm là tính tùy biến ưu việt, giúp nền tảng Easy Edu có thể phù hợp với mọi lọi hình doanh nghiệp giáo dục Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp, Easy Edu luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 đem lại giá trị cho khách hàng với mục tiêu cốt lõi”, ông Tự chia sẻ.
Hiện có rất nhiều doanh nghiệp mong muốn số hoá nhưng còn đắn đo do chi phí ứng dụng công nghệ số cao, e ngại sợ bị rò rỉ dữ liệu thông tin nhưng với Easy Edu, theo ông Tự, chỉ với 2000 đồng/ngày/user, người dùng đã sở hữu ngay nền tảng quản lý doanh nghiệp giáo dục đào tạo Easy Edu cũng như được sở hữu toàn bộ những giá trị mà hệ sinh thái Easy Edu mang lại.
Đặc biệt, khách hàng không cần lo lắng về việc an toàn thông tin vì với hệ thống phân quyền 3 lớp thông minh, tích hợp miễn phí SSL Certificate theo chuẩn quốc tế, mã hóa 2 chiều theo chuẩn MD5, hệ thống server được trang bị Firewall Ahnlab TrusGuard 10000P… đội ngũ của Easy Edu chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7… nên tuyệt đối bảo mật.
Cũng theo ông Tự, điểm yếu của 70% chủ các trung tâm giáo dục là kiến thức quản trị doanh nghiệp gần như bằng 0, do đó, Easy Edu mang đến cho khách hàng quan điểm quản trị mới trong quản trị doanh nghiệp giáo dục với các giải pháp quản trị đơn giản, khoa học, tiết kiệm, hiệu quả nhất.
“Ngay từ thời điểm thành lập, chúng tôi đã xác định rõ: lấy lợi ích của khách hàng là trọng tâm, là mục tiêu cốt lõi, sống còn của doanh nghiệp, nên mọi hướng đi chiến lược trong giai đoạn tới cũng xoay quanh lợi ích khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo về công nghệ nhằm mục tiêu đem lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng với tư duy phát triển sản phẩm ‘Đơn giản bên ngoài – Mạnh mẽ bên trong – Đầy đủ tính năng – Tùy biến linh hoạt’”, ông Tự cho hay.