Take a fresh look at your lifestyle.

Đơn vị gia công thực phẩm chức năng độc quyền

Thực phẩm chức năng đang là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện được rất nhiều người ưa chuộng. Từ đó dẫn đến nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất TPCN có nhiều kinh nghiệm và uy tín là vấn đề được quan tâm hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp. Nhà máy La Terre France là đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín, độc quyền trọn gói các sản phẩm cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Có nên chọn đơn vị gia công thực phẩm chức năng La Terre France?
Ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, thực hiện nghiêm túc nguyên tắc GMP – TPCN (Nguyên tắc thực hành sản xuất tốt thực phẩm chức năng) trong sản xuất TPCN. Phát huy thế mạnh của mình là sở hữu vùng nguyên liệu rộng lớn riêng tại tỉnh Lâm Đồng và hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại La Terre France luôn tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược tốt nhất, kết hợp giữa nguyên liệu sạch và công nghệ hiện đại, phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện.
Nhà máy la terre france đạt chuẩn GMP, được cấp giấy chứng nhận này trong lúc hơn 4000 doanh nghiệp buộc phải đóng cửa vì quy định 1/7/2019 của Bộ Y Tế.
Theo quy định 1/7/2019 bắt buộc nhà máy đạt GMP thì mới được sản xuất thực phẩm chức năng nên hơn 4000 doanh nghiệp buộc phải đóng cửa hoặc phải đầu tư một số vốn lớn để đạt được chuẩn GMP. Nhà máy La Terre France được khởi công xây dựng năm 2018 đã và đang trở thành một trong những công ty dược phẩm uy tín bậc nhất Việt Nam. Không những đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Và giờ đây nhà máy La Terre France tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam.
Nhà máy La Terre France được đầu tư xây dựng từ cuối năm 2018 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 với thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng tốt với nhu cầu sản xuất gia công thực phẩm chức năng mới từ phía đối tác đạt tiêu chuẩn GMP theo quy định ban hành từ Bộ Y Tế.
Với việc đạt được chứng nhận nhà máy sản xuất chuẩn GMP – WHO (Good Manufacturing Practices – World Health Organization) điều này đã từng bước hiện thực hoá việc đẩy mạnh và đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, các dạng sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu trong nước theo đúng quy trình chuẩn và tiên tiến, hình thành nên một mô hình sản xuất kiểu mẫu và xuyên suốt từ khâu chọn lọc, chế biến cho đến bước sản xuất và kiểm định chất lượng.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với việc ứng dụng thành tựu nghiên cứu khoa học công nghệ vào trong quá trình sản xuất giúp tối ưu hóa chất lượng cho sản phẩm. Với tiêu chí đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, mọi quy trình sản xuất từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho tới gia công, sản xuất và đóng gói thành phẩm, bán thành phẩm đều sẽ được kiểm duyệt khắt khe, tuân thủ nghiêm ngặt đúng theo tiêu chuẩn GMP. Nhờ sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại cho nên các khách hàng, đối tác của La Terre France có thể sản xuất cả những lô hàng số lượng lớn, luôn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.
Với phương châm thực hiện trọn gói từ A – Z cho quý khách hàng, nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách từ xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan.
NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 
Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: 0988987778
Hải Anh