Take a fresh look at your lifestyle.

Châu Tấn gây ấn tượng với tạo hình tóc cam trẻ trung mới lạ

Theo Sohu, bộ ảnh tóc cam của Châu Tấn thời trẻ đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều trên Weibo. Trong ảnh, nữ diễn viên Hậu Cung Như Ý Truyện nhuộm tóc cam nổi bật cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, tinh nghịch.

Cũng theo Sohu, đây là tạo hình của Châu Tấn trong bộ phim Minh Minh phát hành năm 2007. Trong phim, Châu Tấn đảm nhận 2 vai diễn là Minh Minh – tóc đen giỏi võ và Nana – tóc cam sành điệu. Đây cũng là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng Châu Tấn nhuộm tóc.

Hình ảnh lần đầu nhuộm tóc của Châu Tấn - Phim ảnh

Dù không thường xuyên góp mặt trong các bảng xếp hạng về sắc đẹp, vóc dáng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn cùng tài năng diễn xuất và khối lượng giải thưởng phim ảnh đồ sộ của Châu Tấn vẫn khiến nhiều người phải ghen tị. Cô còn được mệnh danh là “quốc bảo diễn xuất” của Trung Quốc.

Châu Tấn nhuộm tóc đỏ, diện đồ Chanel lên tạp chí - Thời trang sao

Châu Tấn sinh năm 1974, tham gia đóng phim bắt đầu từ năm 17 tuổi. Năm 2000, tên tuổi của Châu Tấn ghi dấu ấn với vai chính trong phim Sông Tô Châu. Thành công của phim giúp cô giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Paris lần thứ 15.

Ảnh cũ lần đầu nhuộm tóc đầy cá tính và nổi loạn của Châu Tấn gây sốt, nhưng visual thời trẻ vẫn là tâm điểm chú ý

Sau đó, Châu Tấn ghi dấu ấn Với loạt phim ăn khách như: Vân đồ, Họa bì 1,2… Một nhà làm phim Trung Quốc từng nói: “Chỉ một cái liếc mắt của Châu Tấn cũng đủ truyền tải trọn vẹn nội tâm nhân vật. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người ca tụng cô sinh ra để đóng phim”. Cô cũng là nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử giành được 3 danh hiệu Ảnh hậu (nữ diễn viên chính xuất sắc) của giải Kim Kê, Kim Tượng (Hong Kong) và Kim Mã (Đài Loan).

Thu Thủy-t/h