Take a fresh look at your lifestyle.

CCO Dương Thế Anh: “Ngành sản xuất thực phẩm chức năng chính là xu thế đứng đầu trong tương lai”

Sau nhiều năm làm việc trong ngành dược, CCO Dương Thế Anh sở hữu đầu óc kinh doanh tốt, tầm nhìn vô cùng xa. Đây có lẽ chính là lợi thế lớn nhất của Mr Dương Thế Anh trong điều hành kinh doanh.
“Giá trị hiện tại của bản thân chính là những tích cóp của những nỗ lực trước đây”
Mr. Dương Thế Anh hiện đang là cổ đông của tập đoàn Be Group và CCO Nhà máy La Terre France. Xuất thân từ lĩnh vực chế tạo máy – sản xuất, anh Thế Anh sở hữu nền tảng vô cùng vững chắc với khối lượng kiến thức sâu rộng, có chuyên môn cao. Sự phát triển của nhà máy La Terre France đã chứng tỏ năng lực của CCO Dương Thế Anh trong việc điều hành kinh doanh.
Với tầm nhìn chiến lược sáng suốt trước sự thay đổi của thị trường, anh đã điều hành hoạt động kinh doanh vô cùng rực rỡ. Để hoàn thành tốt mọi vai trò, anh Thế Anh trước đã dành rất nhiều thời gian để tôi luyện bản thân.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, nhà chọc trời, bầu trời và văn bản cho biết '"Những nỗ lực của quá khứ tạo nên giá trị của bản thân hiện tại" --CCO Dương Thế Anh'
CCO Dương Thế Anh từ thời trẻ đã tích góp được nhiều kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp của bản thân
Vốn sinh ra ở gia đình có truyền thống hiếu học, CCO Dương Thế Anh đã tự ý thức bản thân phải cố gắng học hỏi. Bằng chứng là sau đó anh đã lấy được bằng kỹ sư chế tạo máy tại ĐH Công nghiệp HN. Những năm sau, Mr Dương Thế Anh đã có sở hữu văn bằng hai ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Bách khoa HN.
Để tích lúy những kiến thức cần thiết để CCO Dương Thế Anh hiện thực hóa nguyện vọng lập nghiệp của bản thân. Sau đó, anh bắt đầu làm đủ ngành nghề như đi giao hàng, phát tờ rơi nhân viên phát triển thị trường… Sau hơn 8 năm lăn lộn kinh doanh, anh cùng một số anh em cùng chí hướng đồng sáng lập Công ty Beauty Care USA (tiền thân của Be Group).
“Đưa ngành sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe lên tầm cao mới”
Để đảm đương vị trị CCO của nhà máy La Terre France, anh luôn không ngại khó khăn, tích cực học tập và trau dồi kiến thức nhằm ứng dụng vào thực tiễn. Đến năm 2020 đến 2022, dịch Covid-19 diễn ra khiến cho mọi cung cầu hoàn toàn đứt gãy. Thế nhưng, Mr. Dương Thế Anh đã khéo léo lèo lái nhà máy La Terre France thành công trải qua đại dịch.
Trải qua hơn hai năm biến động bởi dịch Covid-19, người dân Việt Nam hiện chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân hơn. Trải qua đợt dịch sinh tử, họ không còn suy nghĩ chủ quan khi mắc bệnh mới lo đi chỉ. Ai cũng nên giữ cho cơ thể khỏe mạnh, hệ thống miễn dịch tốt là phương pháp chống bệnh tốt nhất.
CCO Dương Thế Anh có nhận định kinh doanh mảng TPCN, dược phẩm Việt có bước đột phá cực lớn
Từ đó, các dòng dược phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe trở nên ưa chuộng nhiều khiến nhu cầu tăng cao. Điều này thúc đẩy ngành sản xuất thực phẩm chức năng trở thành xu hướng mới. Bên cạnh đó, phong cách chi tiêu của người dùng cũng “sang chảnh” hơn. Họ chấp nhận một mức giá tương đối cao cho một sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng.
Với hàng loạt sản phẩm độc quyền và chất lượng, Mr Dương Thế Anh thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, anh tạo ra sự kết nối với mọi người bằng cách chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân.
Ngoài ra, CCO Dương Thế Anh hiện là đối tác đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp đã và đang xây dựng thương hiệu riêng. Đồng thời anh hỗ trợ cung ứng thực phẩm chức năng chất lượng cho nhiều doanh nghiệp, đại lý, công ty, hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.
Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của Mr. Dương Thế Anh trên facebook cá nhân: https://www.facebook.com/anhcco.the
Kim Khánh