Take a fresh look at your lifestyle.

CFO Nguyễn Thế Xô: “Muốn gặp người xuất sắc, ta cũng phải xuất sắc”

CFO Nguyễn Thế Xô được biết đến là vị giám đốc tài chính vô cùng tài giỏi của Tập đoàn Be Group. Bên cạnh những chiến lược vô cùng đúng đắn, các cộng sự tuyệt vời cũng hỗ trợ đắc lực cho anh.
Học tập và rèn luyện là điều tất yếu!
Một nhà xã hội học người Mỹ đã chỉ ra rằng: “Mọi mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, bản chất đều là các mối quan hệ trao đổi ngang bằng. Muốn giao lưu với người giỏi, trước tiên phải hoàn thiện bản thân mình”. Đây sẽ là cách giúp bạn phát triển cá nhân theo đường lối đúng đắn nhất.
Trên con đường lập nghiệp, sẽ chẳng ai chú ý nếu như bạn không tạo được dấu ấn. Với CFO Nguyễn Thế Xô, để nhận được sự trọng vọng và tín nhiệm của mọi người, việc nỗ lực học tập, rèn luyện luôn là thứ tất yếu. Bởi anh quan niệm “Muốn gặp người xuất sắc, ta cũng phải xuất sắc”.
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
CFO Nguyễn Thế Xô đề cao việc học tập, rèn luyện để biến bản thân trở nên xuất sắc.
CFO (Chief Financial Officer) – Giám đốc tài chính là chức danh mà bất cứ ai theo đuổi lĩnh vực này đều khao khát đạt được. Tuy nhiên, với đặc thù ngành tài chính – phải làm việc với các con số rất nhiều – hành trình theo đuổi ngành đều không hề dễ dàng. Cách duy nhất để đạt được thành tựu chính là nỗ lực và kiên định. Nếu không, bạn sẽ rất dễ bị những điều xung quanh gây xao nhãng và không thể hoàn thành mục tiêu
Thực tế cho thấy, nếu cứ cố gắng gia nhập vào những hội nhóm không phù hợp, bạn sẽ biến cuộc sống của mình thành một bi kịch và nhanh chóng bị đào thải. CFO Nguyễn Thế Xô cũng khuyên: “Khi bạn không đủ mạnh và đủ tốt, đừng dành quá nhiều thời gian quý giá của bạn để “lấy lòng” ai cả, hãy dành chút thời gian để trau dồi và củng cố bản thân”.
Một trong những cách tốt nhất để trau dồi bản thân chính là tăng cường năng lượng chính mình. Hãy cải thiện sức mạnh, tri thức và làm cho bản thân mạnh mẽ hơn. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được những người giỏi sẵn lòng giúp đỡ bạn. Bởi có một nguyên lý ngầm mà bạn nên biết rằng: Giao thiệp rộng không phải là có bao nhiêu người biết bạn, mà là khi cần bạn có thể gọi bao nhiêu người.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, bộ vét và văn bản cho biết 'LOUIS VUITTON'
“Hãy tăng cường năng lượng bản thân để kết nối với những người xứng tầm” – CFO Nguyễn Thế Xô chia sẻ.
“Đừng ngại đứng trên vai người khổng lồ”
Doanh nghiệp lớn muốn phát triển bền vững thì nhất định phải có CFO. Bởi sẽ chẳng ai vận hành doanh nghiệp lâu dài nếu không có bức tranh tài chính, hoặc đơn giản là biết lỗ/lãi như thế nào. Tựa như cánh tay phải đắc lực, CFO chính là người hiện thực hóa tầm nhìn của CEO thành các con số tài chính, góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.
Be Group là tập đoàn đa ngành chuyên về sản xuất, thương mại và truyền thông. Nhờ có những chiến lược tài chính đúng đắn từ CFO Nguyễn Thế Xô mà phát triển vượt bậc cho đến ngày nay. Càng được tín nhiệm, anh Xô không hề tự phụ, mà còn năng nổ học tập, rèn luyện hơn nữa. Đây là đức tính mà các CFO tương lai nên noi gương.
Biết mình giỏi, nhưng người giỏi hơn mình còn nhiều lắm. Muốn đạt thành tựu trong ngành tài chính, thì bạn phải không ngừng phấn đấu để bản thân ngang tầm với kẻ mạnh. Bởi “mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó”, càng nâng cấp bản thân thì bạn sẽ còn có cơ hội gặp gỡ những người tầm cao hơn.
Có thể là hình ảnh về 1 người và nhà chọc trời
CFO Nguyễn Thế Xô cổ vũ việc nâng cấp bản thân mỗi ngày.
CFO Nguyễn Thế Xô kỳ vọng sẽ đưa Be Group vươn tầm cao mới. Với tinh thần tích cực, anh luôn năng nổ trau dồi kiến thức, giao lưu cập nhật xu hướng ngành. Anh tự tin mình sẽ tạo nên những sự bứt phá cho bản thân và Be Group trong tương lai.
 CFO Nguyễn Thế Xô còn nhắn nhủ thêm rằng: “Bạn là người thế nào thì sẽ gặp người thế đó. Đừng ngại đứng trên vai người khổng lồ. Đời người quý giá, nhất định hãy biến mình trở nên xuất sắc, và đi cùng người xuất sắc”.
>> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của Mr. Nguyễn Thế Xô tại:
Kim Khánh