Take a fresh look at your lifestyle.

Cardi B và bộ sưu tập túi Hermès nửa tỷ đô

“Ít có đồ vật nào mang nhiều dấu ấn về văn hóa và xã hội như túi xách Hermès Birkin”, W Magazine bình luận.
Đó là chiếc túi da tiêu chuẩn với mức giá ngất ngưởng cùng số lượng sản phẩm có hạn. Nó là biểu tượng cho sự giàu có, sang trọng. Do đó, túi Birkin thu hút nhiều nhà sưu tập nổi tiếng như Drake, Cardi B…
cardi b khoe bo suu tap tui birkin anh 2
Gần đây, Cardi B đăng tải một số hình ảnh về mẫu túi xách mới nhất của mình. Cô cầm chiếc túi có kích thước lớn màu lạc đà, kết hợp váy da ôm của Mugler. Nữ rapper hoàn thiện vẻ ngoài bằng trang sức vàng bản to cùng đôi giày cao gót trong suốt.
Đáng chú ý, Cardi B còn chia sẻ hình ảnh về loạt túi xách của mình. Bộ sưu tập bao gồm 26 mẫu Birkin với màu sắc và kích cỡ khác nhau, được sắp xếp một cách ngẫu nhiên trên bàn.
cardi b khoe bo suu tap tui birkin anh 3
Chúng được ví như “bữa tiệc tự chọn trị giá hàng triệu USD với nhiều món bằng da khác nhau”. Cardi B tậu về nhiều mẫu túi Birkin trơn, họa tiết camo, paisly đỏ và một số loại da như cá sấu, trăn…
Ngoài khoản đầu tư tài chính lớn, Cardi B còn coi bộ sưu tập là thành quả từ sự nghiệp.
Cuối tháng 4, rapper 28 tuổi khoe hình ảnh phối túi Birkin da cá sấu xanh với tóc có màu tương đồng.
Theo Page Six, mẫu túi này có giá bán 79.000 USD.
Nữ rapper diện cùng áo corset của Vivienne Westwood có giá 1.500 USD, quần jeans, hoa tai của Schiaparelli.
Trước đó, Cardi B phản hồi lời nhận xét mang tính phân biệt chủng tộc khi cô mang túi Birkin.
“Tại sao các bạn lại hỏi rapper nữ liệu họ có thể mua túi từ cửa hàng Hermès không? Các bạn không làm điều này với những người nổi tiếng da trắng. Vậy tại sao các bạn phải hỏi chúng tôi”, nữ rapper chia sẻ.
Ngoài sự nghiệp ca nhạc, Cardi B được biết đến là người sưu tập nhiều túi Birkin đắt tiền. Cô cũng sở hữu tủ đồ với loạt thiết kế nhiều màu, có giá từ 40.000 USD đến hơn 100.000 USD.