Take a fresh look at your lifestyle.

Các tổ chức lớn tài trợ học bổng S-GLOBAL 60% cho khóa online IELTS và Giao tiếp triển khai tại Học viện SunUni

903

Để giải quyết các hạn chế, tạo sự phát triển đột phá cho giáo dục trực tuyến, các tổ chức lớn về tài chính và giáo dục đã hợp tác triển khai mô hình giáo dục phi lợi nhuận và dành tặng học bổng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

 

Trong thời đại hội nhập, xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi ai ai cũng cần phải trang bị cho mình vốn tiếng Anh vững chắc. Tiếng Anh không chỉ các em học sinh, sinh viên học mà ngay cả người lớn, người đi làm cũng cần chủ động trau dồi, tích lũy ngay từ bây giờ. Bởi vậy mà nhu cầu học để thành thạo tiếng Anh, để nâng cấp bản thân và thăng tiến hơn trong công việc là rất lớn. Và để cải thiện và nâng cao vốn tiếng Anh của mình, nhiều người thường tìm đến các trung tâm Anh ngữ. Tuy nhiên, giữa vô vàn các trung tâm “mọc” lên như nấm hiện nay thì việc lựa chọn được địa chỉ học chất lượng và uy tín là điều không dễ. Ngoài ra, mức chi phí chi trả cho việc học tiếng Anh tại các trung tâm cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn và lo lắng.
Lo lắng về chi phí học tập tại trung tâm Tiếng Anh
Hiểu được những nỗi trăn trở và băn khoăn của người học, một chiếc cầu phi lợi nhuận đã được các tổ chức giáo dục lớn đồng hành cùng Học viện SunUni xây dựng, để kết nối giữa học viên với các chương trình đào tạo uy tín và các chuyên gia từ hội đồng chuyên gia Anh Ngữ. Họ có mong muốn kêu gọi các nguồn lực bên ngoài để hỗ trợ để tạo ra những giá trị mang tính tích cực cho xã hội.
Đại diện SunUni, MSB và Bộ GD&ĐT tham gia Talk show về giáo dục trực tuyến
Ngoài ra, Học viện SunUni được định hướng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo Anh ngữ trực tuyến tại Việt Nam. Xác định sứ mệnh của mình là “tuyển sinh, đào tạo, phát triển thật tốt những thế hệ trẻ tiềm năng và hứa hẹn nhất của đất nước, để phát triển và tăng sức mạnh cho mục tiêu vì nền giáo dục công bằng và ưu tú”. Cách làm của tổ chức giáo dục này là giải quyết các vấn đề các bạn trẻ từ học sinh, sinh viên. Thậm chí, với những người đã đi làm, Học viện tạo điều kiện để họ trở thành những công dân hội nhập, tạo ra bước ngoặt trong cơ hội phát triển nghề nghiệp.
Với mong muốn mang chương trình tiếng Anh tiêu chuẩn Quốc tế đến mọi đối tượng trên khắp cả nước. Học viện SunUni đã hợp tác với các trường Đại học danh giá trên thế giới và với hơn 30 ngân hàng lớn tại Việt Nam, đặc biệt phải kể đến ngân hàng MSB – một trong những đối tác chính nhằm xây dựng một hệ sinh thái giáo dục phi lợi nhuận. Và mang đến gói học bổng S-Global lên đến 60% cho học viên đăng ký các khóa IELTS Online và Giao tiếp Online. Chương trình sẽ mang lại nguồn tài trợ to lớn cho học sinh, sinh viên và những người đang khát khao chinh phục tiếng Anh có thêm nhiều cơ hội hiện thực hóa ước mơ trong môi trường ngày một Quốc tế hoá và vô cùng năng động của Học viện SunUni.
Các bên tham gia đã có buổi gặp gỡ, trao đổi chi tiết trong dự án “Tiến trình Quốc tế hóa giáo dục”
 
Cùng với tầm nhìn dài hạn và ý thức trách nhiệm xã hội sâu sắc, Học viện SunUni nỗ lực triển khai một chương trình học bổng hào phóng và chính sách hỗ trợ tài chính tốt để hỗ trợ các tài năng có hoài bão lớn, có sự chăm chỉ, ham học hỏi để phát triển ngoại ngữ và gặt hái được sự thành công trong tương lai của thế hệ trẻ.
Quy trình đăng ký học bổng S-GLOBAL tại Học viện SunUni là quy trình mở, minh bạch và hoàn toàn dễ dàng. Hội đồng xét tuyển là hội đồng chuyên môn và hội đồng tuyển sinh. Chương trình lần này sẽ đánh dấu những nỗ lực và sự phát triển của Học viện SunUni trong chiến lược đóng góp vào việc phát triển thế hệ trẻ Việt Nam một cách bài bản, bền vững.
Thông tin chi tiết về học bổng S-GLOBAL:
Chương trình bắt đầu từ năm 2022 với những mục đáng lưu ý sau:
  1. Mức tài trợ học phí
  • Giá trị học bổng tối đa 60% (tùy vào lộ trình đăng ký) – Áp dụng đối với các khóa IELTS Online và Giao tiếp Online tại Học viện SunUni
  1. Đối tượng tham gia nhận học bổng
  • Học sinh – Sinh viên: Học bổng cung cấp cho học sinh cấp 2, cấp 3 và sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam có khát khao chinh phục tiếng Anh
  • Người đi làm: Nâng tầm Anh ngữ để có một sự nghiệp vươn xa. Các kỹ năng: giao tiếp, thuyết trình, tư duy ngôn ngữ đều sẽ được cải thiện vượt bậc sau các khóa học.
  1. Cách thức đăng ký nhận học bổng:
Địa chỉ: SunUni Building, Số 15B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Webside: sununi.edu.vn
Email: sglobal@hocbongtienganh.com
Hotline: 1900 2929 36
Ngọc Anh