Take a fresh look at your lifestyle.

Tự tin chăm con khỏe, dạy con khôn cùng với Gennest

Chọn nuôi con theo phương pháp hiện đại, nhiều bậc cha mẹ hiểu rằng: những xung đột đáng yêu đầu đời là “cuộc chiến lớn khôn” mà các bé cần tự mình trải nghiệm. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bậc cha mẹ, Nước yến sữa trái cây trẻ em Gennest truyền cảm hứng cho cha mẹ với ý tưởng “Để con được thích” và phương pháp giáo dục khai phóng, để con được tự do khôn lớn.
 
Khơi nguồn sáng tạo – Khai phóng tiềm năng
Theo giáo dục hiện đại, từ những năm tháng đầu đời, trẻ em sẽ học hỏi và tiếp thu tốt nhất với những điều mà trẻ đặc biệt quan tâm, yêu thích và say mê. Vì vậy, việc giúp trẻ tìm ra đam mê và nuôi dưỡng nó mỗi ngày là một trong những điều lý tưởng mà cha mẹ hiện đại có thể thực hành trong hành trình nuôi dạy con trẻ.
Thấu hiểu về sự liên kết chặt chẽ giữa sức khoẻ tinh thần và thể chất, nhiều cha mẹ hiện đại đã lựa chọn phương pháp giáo dục khai phóng, để con tự do trải nghiệm điều mình yêu thích. Khi đó, các bé sẽ được kích thích về khả năng tư duy, nâng cao tính sáng tạo khi vận dụng trí tưởng tượng vào đời sống tự nhiên, và tạo nên điều kiện thuận lợi để phát triển các kỹ năng mềm. Đồng thời, khi tinh thần vui vẻ thoải mái, hệ tiêu hoá của bé cũng khoẻ mạnh hơn rất nhiều, việc hấp thụ dưỡng chất cũng sẽ tốt hơn, nhờ vậy thể trạng cũng sẽ phát triển tối ưu. Nâng cao tinh thần, tăng cường thể chất chính là ưu điểm nổi trội khi để con được lớn khôn theo cách của mình.
Là người hoa tiêu dẫn đường, cha mẹ hiện đại lựa chọn phương pháp nuôi con theo cách đứng từ xa quan sát và tạo điều kiện cho trẻ phát triển tự nhiên trong mọi hoạt động từ ăn uống, vui chơi, cho đến học hỏi và khám phá cuộc sống hàng ngày. Mỗi hành động dù lớn hay nhỏ cũng đều sẽ kích thích sự háo hức, tò mò, và là một bài học ý nghĩa trong quá trình trẻ trưởng thành.
Ủng hộ chiến tích lớn khôn đầu đời
Lựa chọn trở thành một người bạn thân thiết, đồng hành cùng con trong mọi sinh hoạt thường ngày, điều khiến cha mẹ tự hào nhất chính là được chứng kiến và động viên con tạo nên những “chiến tích lớn khôn đầu đời”.
Cách hữu hiệu nhất giúp con được phát triển toàn diện chính là tự mình đối đầu với mọi thử thách và tự tìm cách giải quyết khó khăn. Vì mỗi trải nghiệm dù dễ dàng hay lắm gian nan, đều là kinh nghiệm quý báu và cần thiết trên hành trình khôn lớn của con trẻ. Nước yến sữa trái cây trẻ em Gennest đồng hành cùng cha mẹ trong quá trình giúp con luôn tự tin và chủ động khám phá thế giới, bằng cách trân trọng và khuyến khích mỗi cuộc “chiến đấu”, những “xung đột đáng yêu”, và ủng hộ thành tích đáng tự hào từ những ngày con còn thơ bé.
Giải pháp dinh dưỡng đột phá: cả nhà cùng thích
Không chỉ tiên phong với ý tưởng “Để con được thích” và giáo dục khai phóng thời hiện đại, nước yến sữa trái cây trẻ em Gennest còn mang đến một giải pháp dinh dưỡng đột phá, cho bé phát triển toàn diện với bộ ba yến thuần tự nhiên, sữa cùng nước cốt trái cây và tổ hợp chất thiết yếu, khiến bé thích mê ngay từ lần đầu sử dụng.
Nước yến sữa trái cây trẻ em Gennest với hàm lượng yến thuần tự nhiên 5%, chính là bí kíp giúp mẹ an tâm, bé thêm khoẻ khi được tăng cường đề kháng theo cách tự nhiên nhất và giúp bé khơi nguồn năng lượng để tự do khám phá học hỏi và vui chơi.
Nguồn dinh dưỡng và năng lượng đột phá với thành phần yến tự nhiên, được sản xuất an toàn theo tiêu chí 2 không – Không màu nhân tạo – Không chất bảo quản, hương vị thơm ngon cho bé dễ ghiền, cùng với thiết kế bao bì bắt mắt, tiện lợi, tất cả là những điểm cộng vượt trội mang đến sự yên tâm và hài lòng cho các bậc cha mẹ khi cho con sử dụng Gennest. Gennest là người bạn đồng hành đáng tin cậy với cha mẹ hiện đại trong hành trình truyền cảm hứng, động viên để con được tự do khôn lớn mỗi ngày.
 
 Thông tin về Gennest
Gennest là thương hiệu dinh dưỡng đột phá từ yến thuần tự nhiên dành riêng cho bé dùng mỗi ngày, trực thuộc tập đoàn VSK Group. Với sứ mệnh góp phần nâng cao sức khỏe của thế hệ tương lai, Gennest là một trong những thương hiệu tiên phong triển khai việc đưa nguồn thực phẩm dinh dưỡng cao cấp từ thiên nhiên vào công thức sữa uống, giúp trẻ tăng cường đề kháng tự nhiên và tự do khôn lớn.
Sản phẩm Nước yến sữa trái cây trẻ em Gennest hiện đang được phân phối khắp toàn quốc, tập trung nhiều tại chuỗi các cửa hàng mẹ & bé như Con Cưng, các cửa hàng bán lẻ về dinh dưỡng cho trẻ, và hệ thống siêu thị. Để gia tăng sự tiện lợi cho mỗi gia đình, sản phẩm đã sớm có mặt tại cửa hàng chính hãng trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee. Trong giai đoạn ra mắt, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn dành cho mẹ và bé trên nhiều kênh mua sắm.
Để tìm hiểu thêm về Gennest, vui lòng xem tại fanpage:
Hải Yến