Take a fresh look at your lifestyle.

Trịnh Thăng Bình – “ông ngoại tuổi 30” nhưng vẫn hết lòng lăn xả hy sinh vòng 3 căng đét

Trong những ngày cuối tháng Tư vừa qua,  nghệ sĩ Trịnh Thăng Bình đã đón tuổi mới của mình đầy ấm áp cùng những lời chúc của fan và người thân. Có thể nói, mặc dù đã là Ông ngoại tuổi 30+ nhưng Trịnh Thăng Bình là một trong số ít nghệ sĩ giữ được tên tuổi của mình trong nhiều năm làm nghề. 
Trịnh Thăng Bình vừa đón tuổi 30+ vào cuối tháng Tư
Nam nghệ sĩ không chỉ được khán giả biết đến là một hitmaker “chuyên trị” chủ đề tình yêu bằng góc nhìn độc đáo, mới lạ, mà còn là một chàng trai đa năng trong vai trò diễn viên và mới đây nhất là giám đốc sản xuất âm nhạc cho bộ phim điện ảnh mới ra mắt đầu năm 2021. 
Mặc dù chuyện tình cảm đang gặp nhiều dang dở song lối hành xử văn minh của cặp đôi Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương vẫn nhận được nhiều lời khen từ mọi người. Và có lẽ nhờ tạm gác lại câu chuyện tình yêu, Trịnh Thăng Bình đang dành sự ưu tiên nhiều hơn cho sự nghiệp của mình. 
Trịnh Thăng Bình luôn làm mới mình ở những chương trình anh tham gia
Hoạt ngôn, hài hước, thông minh, chuyên nghiệp,… Trịnh Thăng Bình dường như rất biết cách làm mới mình ở mỗi chương trình anh xuất hiện. Và gần đây nhất, chủ nhân Bức bình phong còn cho thấy hình ảnh bản thân lăn xả hết mình khi chơi trò chơi vận động tại gameshow Bộ 3 Ăn Ý.
“Ông ngoại” đáng yêu hết sức mình khi chơi gameshow
Tập 11 bên cạnh sự tái xuất của Trịnh Thăng Bình cùng hai khách mời: diễn viên Tường Vi và Hoàng Mèo; 6 người chơi cũng được đánh giá cao khi đều là những bạn trẻ hoạt động trong ngành nghệ thuật.
Người chơi đều là những bạn trẻ hoạt động nghệ thuật
Gameshow gồm 3 vòng thi: Cùng Nghĩ – Cùng Chơi – Cùng Xem. Tại vòng thi Cùng Chơi, quy định từ bộ đôi MC Hoàng Rapper và Khả Như, người chơi phải thổi bong bóng sau đó làm bể bằng “vòng 3” của mình. Cả ba đội chơi đã hy sinh “bàn tọa” không thương tiếc nhằm lấy về những điểm số cao nhất cho đội mình. Giọng ca Người Ấy cũng đã không ngần ngại lăn xả mặc kệ “vòng 3 căng đét” phải bầm dập với hàng loạt màn té lên, té xuống vì những quả bóng bay…
Đội hình khách mời cùng bộ đôi MC trong tập 11 Bộ 3 Ăn Ý
Đón xem Bộ Ba Ăn Ý  được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7 với với sự đồng hành của Gree – Thương hiệu máy lạnh hàng đầu thế giới năm 2019 do tổ chức Euromonitor International Anh quốc chứng nhận.
Phạm Tuấn