Take a fresh look at your lifestyle.

Từ 1 đến 10-6, VTVGo sẽ chiếu miễn phí 50 bộ phim hoạt hình đặc sắc của Việt Nam

Qua thành công của 2 tuần phim Việt trên VTVGo với chủ đề phim chuyển thể và phim Tết, các đơn vị sản xuất phim hoạt hình muốn giới thiệu rộng rãi đến khán giả loại hình nghệ thuật điện ảnh hoạt hình có lịch sử hơn 60 năm, với nhiều sáng tạo đáng ghi nhận nhưng chưa tiếp cận được người xem một cách thường xuyên và xứng đáng.
Để thực hiện mong muốn này, Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam, Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp với Hãng phim hoạt hình Việt Nam tổ chức “Tuần phim hoạt hình Việt trên VTVGo”.
Đây cũng là cơ hội hợp tác giữa những người làm phim hoạt hình các đơn vị truyền hình, để khán giả được thưởng thức phim hoạt hình Việt Nam thường xuyên và đa dạng hơn.
Phim hoạt hình “Hành tinh hoa quả”
Tuần lễ sẽ phát sóng miễn phí 50 bộ phim hoạt hình trên VTVGo. Trong đó, các phim tiêu biểu như “Tia chớp nông nổi”, “Những người bạn mới”, “Trên đôi cánh bạn bè” (phim giả tưởng); “Ngôi sao xanh kỳ lạ”, “Hành tinh hoa quả”, “Vương quốc bánh kẹo” (phim viễn tưởng); “Sự tích hoa phượng”, “Truyền thuyết chiếc khăn Piêu” (phim cổ tích, sự tích); “Người anh hùng áo vải”, “Cậu bé cờ lau” (phim lịch sử); “Bước qua hai thế giới”, “Chiếc xe đạp bay” (phim đề tài môi trường); “Vầng sáng ấm áp”, “Bố của Gà con” (phim đề tài gia đình); “Sắc màu những ô cửa”, “Người hùng” (phim về cuộc sống hiện đại, kỹ năng sống); “Truyền thuyết gươm thần”, “Người thầy của muôn đời”, “Con chim gỗ” (phim tổng hợp)…
Ban tổ chức đã bố trí 2 khung giờ phát phim vào 10g và 20g mỗi ngày để các em nhỏ có thể xem phim một mình vào buổi sáng và xem cùng gia đình vào buổi tối. Các bộ phim đều được đánh giá có chất lượng cao, mang tính giải trí, đem lại những bài học giáo dục ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả nhí. Các phim được thực hiện với nhiều hình thức hấp dẫn, sinh động như cắt giấy, hoạt họa, 3D.
An Nhiên