Take a fresh look at your lifestyle.

Trịnh Thăng Bình ‘cực soái’ trong ‘Bộ 3 Ăn Ý’

Trong tập 9 chương trình “Bộ 3 Ăn Ý”, Trịnh Thăng Bình khiến mọi người ngạc nhiên khi vừa xuất hiện đã vào vai trai đẹp lạnh lùng và ít nói.
Vốn là người hoạt ngôn nên Trịnh Thăng Bình luôn là một trong những người chơi mang lại không khí vui vẻ và những tràng cười sảng khoái cho khán giả mỗi khi anh tham gia gameshow. Thế nhưng trong tập 9 chương trình Bộ 3 Ăn Ý, Trịnh Thăng Bình lại khiến mọi người ngạc nhiên khi vừa xuất hiện đã vào vai trai đẹp lạnh lùng và ít nói.
Trịnh Thăng Bình tham gia gameshow với dáng vẻ lạnh lùng soái ca
Khi được MC khen sự lạnh lùng mang về lợi ích cho phần thi, giọng ca Bức Bình Phong lên tiếng phản đối và đáp trả rằng do mình thông minh chứ không phải lạnh lùng.
Đến câu hỏi toán học “8×8”, nam ca sĩ bối rối khi MC liên tục hỏi và đưa ra những con số làm nhiễu đáp án. Nam ca sĩ buộc lòng phải dừng đếm và đưa ra con số 64 thì mới được buông tha và vừa hết thời gian vòng chơi.

 “Ông ngoại” Thăng Bình lặng lẽ ngồi một góc
Ngay từ lúc giao lưu cùng khách mời, “ông ngoại” Thăng Bình cũng đã tự tách mình ra một góc, nhìn mọi người trò chuyện với lý do “mỏi chân quá”, khiến MC Khả Như đã phải… báo cáo rằng mình đã giao lưu xong và mời Trịnh Thăng Bình về chỗ ngồi. 

Đội trưởng Gia đình hạnh phúc phải đầu hàng với hai MC “quá nhây”
Tiếp đến phần thi “Cùng chơi” với thử thách đếm giấy trả lời câu hỏi từ MC, người chơi phải giữ tinh thần tập trung cao độ khi đếm nhưng vẫn phải trả lời đúng những câu hỏi từ MC.
Trong khoảng thời gian 2 phút, cả 2 MC liên tục đưa ra những câu hỏi dồn dập để làm phân tán sự tập trung như: “anh Bình cao bao nhiêu?”, “nhà anh bao nhiêu người?”, “mẹ anh bao nhiêu tuổi”, “mẹ anh sinh ngày mấy?”… song Trịnh Thăng Bình vẫn bình tĩnh trả lời từng câu hỏi và như không gặp chút khó khăn nào trong việc đếm giấy của mình.
Ngã ngửa với câu trả lời từ Trịnh Thăng Bình, 2 MC cũng không quên tung hứng hài hước bằng việc tự hỏi nhau: “Vậy tại sao 2 đứa mình mãi làm MC vậy anh? Mình có nét ở đợ đúng không?”.
Đội Cẩm hường với sự dẫn dắt của đội trưởng Steven Nguyễn liên tiếp nhận về điểm thưởng
Bộ 3 Ăn Ý tập 9 đã lên sóng với sự góp mặt của bộ 3 khách mời soái ca tài năng của showbiz Việt: Trịnh Thăng Bình, Hải Triều và Steven Nguyễn. Giữ vị trí dẫn dắt chương trình vẫn là cặp đôi MC duyên dáng Khả Như và Hoàng Rapper. 

 Hải Triều và nội bộ Nông trại ấm ức vì liên tiếp mất quyền trả lời
Đón xem những vòng chơi đầy hấp dẫn và kịch tính của Bộ 3 Ăn Ý vào lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, với với sự đồng hành của Gree – Thương hiệu máy lạnh số 1 thế giới năm 2019 do tổ chức Euromonitor International Anh quốc chứng nhận.
Phạm Tuấn