Take a fresh look at your lifestyle.

Tránh mắc những lỗi này khi diện quần ống rộng

Diện quần ống rộng ngắn đến bắp chân

Ống rộng thênh ngang và có độ dài ngang bắp chân sẽ làm đôi chân của chị em trông ngắn. Kể cả quý cô sở hữu vóc dáng lý tưởng, kiểu quần ống rộng và ngắn lửng lơ cũng không phải là một lựa chọn tốt. Để tạo hiệu ứng “kéo chân” triệt để, chị em vẫn nên mặc những thiết kế quần cạp cao, phần ống rộng vừa phải và có độ dài đến mắt cá chân.    

Không sơ vin khi diện quần ống rộng

Cho dù các nàng muốn thoải mái và phóng khoáng cũng nên tránh tuyệt đối sai lầm này. Chỉ một thao tác sơ vin thôi là đủ để chị em gọn gàng và chỉn chu hơn rất nhiều. Hoặc chọn mẫu áo dáng croptop để phối cùng quần ống rộng là chuẩn sành điệu. Lựa chọn này sẽ giúp diện mạo của các cô gái vô cùng thời thượng và hợp mốt. Chỉ việc sơ vin áo với quần là các cô gái trông gọn gàng, chỉn chu hơn rất nhiều.

Empty

Chọn quần ống rộng cạp thấp

Ống rộng có cạp cao sẽ giúp người mặc “hack” dáng tối đa. Còn khi diện những thiết kế cạp thấp, chị em vừa trông kém sành điệu lại còn bị trừ đi vài centimet. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng có thể làm các quý cô mất đi phong độ mặc đẹp của bản thân. Khéo léo chọn kiểu quần phù hợp, chị em nào cũng có thể ghi điểm tuyệt đối trong mắt những người xung quanh.

Empty

Phối quần ống rộng, dài với giày bệt

Cách kết hợp này vô cùng kém thanh thoát. Các nàng không có một đôi chân dài miên man nên tránh tuyệt đối việc diện quần ống rộng, dài với giày bệt. Thay vào đó, chị em hãy mặc kiểu quần gọn gàng và đi thêm một đôi giày cao gót từ 3-5 phân là chuẩn bài.  Khi diện quần ống rộng, chị em nên đi thêm một đôi giày cao gót.

Empty

Quần ống rộng giờ đây đã là món đồ quá quen thuộc với những cô gái hiện đại. Nhưng dù mặc loại trang phục này theo kiểu gì đi chăng nữa, các nàng cũng nên tránh xa những sai lầm vừa nêu trên.

Minh Phương/TH