Take a fresh look at your lifestyle.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Tối 4/12, chung kết cuộc thi Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021) diễn ra ở Bangkok, Thái Lan. Đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – vượt qua nhiều thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất.
thuy tien dang quang (3)
thuy tien dang quang (1)
Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021
Trong vòng hùng biện về chủ đề hòa bình, Thùy Tiên đã dõng dạc trả lời bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến cả khán đài phấn khích: “Hoà bình giống như bầu không khí xung quanh chung ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hoà bình. Chúng ta phải đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình”.
Cô chia sẻ thêm: “Việc không sống cùng bố mẹ đã dạy tôi tầm quan trọng của tình yêu. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai cảm thấy mình bị bỏ rơi và cả những ai lan toả sự đau đớn cho người khác. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn để chiến tranh và bạo lực không còn xảy ra nữa”.
thuy tien dang quang (4)
Thùy Tiên gây ấn tượng trong màn trả lời hùng biện bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái.
Trong phần thi ứng xử, câu hỏi dành cho Thuỳ Tiên là: “Nếu muốn giải quyết các vấn đề quốc tế về nhân quyền kinh tế thì sẽ chọn ai để nói?”.
“Nếu có cơ hội được ngỏ lời với người mà tôi ngưỡng mộ, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người đã sáng chế ra vaccine Astra vì cô ấy không cần tới số tiền thưởng dành cho bằng sáng chế. Tôi muốn nói với cô ấy rằng, tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Đôi khi chúng ta làm việc tốt mà không cần tới sự ghi công” – Thuỳ Tiên tự tin trả lời bằng tiếng Anh.
thuy tien dang quang (1)
Thủy Tiên tỏa sáng với quốc phục “Thiên thần áo xanh”.
Hơn 20 ngày tại Thái Lan, Thuỳ Tiên luôn khiến người hâm mộ cực kỳ tự hào bởi những màn thể hiện đầy xuất sắc và mãn nhãn của mình tại Miss Grand 2021.
thuy tien dang quang (1)
Thu Hoài