Take a fresh look at your lifestyle.

Texgrill – cùng bạn thưởng thức ẩm thực Âu – Mỹ ngay trên đất Cảng

Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực Âu – Mỹ nhưng không có thời gian và điều kiện đặt chân lên những vùng đất này, bạn vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị những món ngon Âu – Mỹ ngay trên đất Cảng ở nhà hàng Texgrill.
Nhắc đến ẩm thực Âu – Mỹ là người ta có thể nghĩ đến những món ăn có sự hài hòa, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng. Người châu Âu và người Mỹ luôn cầu kỳ chế biến và trình bày từng món ăn theo một cách trọn vẹn nhất. Đến châu Âu hay đến Mỹ, người ta không chỉ say mê bởi thiên nhiên, cảnh vật và các kỳ quan kiến trúc mà còn bị ẩm thực ở đây cuốn hút.
Nếu bạn không có điều kiện đến nước Mỹ hay châu Âu thường xuyên mà vẫn muốn tận hưởng trọn vẹn tinh hoa ẩm thực nơi đây, điều đó cũng không còn khó khăn nữa. Khi đến với Texgrill, bạn sẽ cảm nhận được một cách trọn vẹn nhất hương vị của từng món ăn Âu – Mỹ ngay trên đất Cảng.
Khi đến với Texgrill, bạn sẽ cảm nhận được tinh túy của ẩm thực Âu – Mỹ ngay trên đất Cảng
Texgrill là nhà hàng đầu tiên trong chuỗi hệ thống 6 thương hiệu của 3AE Group. Đây được coi là đứa con đầu lòng, đặt nền móng vững chắc để công ty tiếp tục phát triển ở những nhà hàng tiếp theo. Nhằm đáp ứng tốt nhất và đầy đủ nhất nhu cầu thưởng thức ẩm thực Âu – Mỹ tại Việt Nam hiện nay, Texgrill đã có 3 cơ sở ở Hải Phòng: Texgrill Minh Khai, Văn Cao và Texgrill Vinhomes Imperia.
Texgrill là thương hiệu nhà hàng ẩm thực phong cách Âu – Mỹ được phát triển bởi ba chàng trai lần đầu đặt chân đến thành phố hoa phượng đỏ từ 12 năm về trước. Với khát vọng mang đến một không gian ẩm thực, một trải nghiệm tuyệt vời cho người Việt Nam hiểu hơn về phương Tây và tinh hoa ẩm thực của những đất nước xa xôi này, 3AE Group và Texgrill đã được thành lập. Chặng đường đó ghi dấu lại những bước trưởng thành của thương hiệu, đồng thời lan tỏa cách hiểu đúng hơn và chân thực hơn về ẩm thực Tây phương đến với cộng đồng người Việt Nam.
12 năm xây dựng và phát triển, Texgrill đã và đang từng ngày mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất cho thực khách
Điểm đặc biệt thu hút đầu tiên khi thực khách đến với Texgrill đó là một không gian hiện đại, sang trọng đậm chất phương Tây. Thực đơn tại Texgrill đa dạng với nhiều món ăn đặc trưng của các nước phương Tây. Thực khách sẽ được thưởng thức món sườn nướng BBQ tuyệt hảo, mê mẩn với từng thớ thịt mềm ngọt của bít tết bò Úc thơm lừng.
Hương vị khó cưỡng lại của món ngon tại Texgrill
Bạn sẽ không cần phải mất công sang tận nước Ý xa xôi bởi huyền thoại ẩm thực Ý cũng đã được đầu bếp của Texgrill mang đến tới tận bàn ăn của bạn. Đến đây, thực khách được thưởng thức những chiếc pizza thơm lừng, nóng dẻo với phần đến bánh có độ giòn vừa đủ.
Pizza chuẩn Ý ngay trên đất Cảng Hải Phòng
Để khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, Texgrill luôn nỗ lực mang đến một cách trọn vẹn nhất, đầy đủ nhất hương vị Âu – Mỹ trong mỗi bữa ăn được phục vụ tại nhà hàng.
Nhà hàng Texgrill – Một thương hiệu của 3AE Group
Cơ sở 1: 27 Minh Khai – 02253 822 689
Cơ sở 2: 111C Văn Cao – 02253 653 450
Cơ sở 3: BH03-23 Manhattan 10, Vinhomes, Imperia – 02253 820. 883
Cơ sở 4: Lot T213 Aeon Mall Hai Phong (dự kiến khai trương T12/2020)
Website: https://texgrill.vn/
Fanpage: texgrill.vn
Hà Phương