Take a fresh look at your lifestyle.

Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng bệnh trong mùa dịch

Do ảnh hưởng sự biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, nên mỗi khi thời tiết giao mùa chúng ta phải đối mặt với nhiều bệnh dịch; đặc biệt là dịch bệnh đang hoành hành. Trong thời điểm mùa dịch đang diễn biến khó lường, sức đề kháng – hệ miễn dịch của cơ thể chính là người bạn tin cậy nhất đối với sức khỏe cộng đồng.
Hệ miễn dịch suy yếu, sức đề kháng giảm sẽ khiến bạn có nguy cơ đau ốm cao hơn, dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn, virus gây bệnh. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh như  hiện nay đang bùng phát đang gây ra nhiều lo lắng thách thức cho ngành y tế trong nước cũng như trên thế giới thì sức đề kháng của mỗi người chính là vũ khí mạnh nhất có thể đánh thắng các bệnh tật trong mùa dịch.
Mỗi cá nhân chúng ta có thể tự mình nâng cao hệ miễn dịch của bản thân để chủ động phòng ngừa bệnh cho mình và người thân. Có rất nhiều cách để nâng cao hệ miễn dịch như: tập thể dục, ăn uống các thực phẩm tăng cường sức đề kháng, bổ sung những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ phòng bệnh.
image001
Ảnh minh họa
Sự kết hợp giữa khoa học hiện đại và các nguyên liệu thảo dược quý giá của nước ta đã được coi là 1 phương pháp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng hữu ích cho mọi người trong mùa dịch hiện nay, với thành phần chủ đạo Immunecanmix – bước đột phá trong ứng dụng công nghệ sinh học của các nhà khoa học Việt kết hợp với các dược liệu quý giá như: Đông trùng hạ thảo, linh chi, nhân sâm… giúp cho người dùng tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe.
Immunecanmix
Các phân đoạn muramyl petidoglycan và (1,3/1,6) β-Glucan trong nguyên liệu Immunecanmix® khi đưa đưa vào cơ thể sẽ đóng vai trò như những đơn vị kháng nguyên có kích thước siêu nhỏ sẽ kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động sản sinh ra một lượng lớn các tế bào bạch cầu, các lympho T và lympho B, các cytokine, TNF-a  (nhân tố hủy hoại khối u), IL-1, IL-6, IL-12. Chính yếu tố miễn dịch này đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể đề kháng tốt trước các tác nhân gây bệnh.
Với chức năng chính là tăng cường hệ miễn dịch cho toàn hệ thống tiêu hóa và cơ thể, nên Immunecanmix® có tác dụng hỗ trợ người bệnh hỗ trợ sức đề kháng, tăng cường sức khỏe.
Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo được coi là một trong những dược liệu vô cùng quý giá của Việt Nam cũng như trên thế giới. Những nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh đông trùng hạ thảo có khả năng hỗ trợ tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Cụ thể là tác dụng hỗ trợ nâng cao hoạt tính của đại thực bào, điều tiết phản ứng miễn dịch của tế bào lympho B, ức chế chọn lọc hoạt tính của tế bào lympho T, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh.
Linh chi
Đây là một loại thảo dược được sử dụng trong Đông y từ rất lâu. Trong nền y học cổ truyền của Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc… đều có đề cập đến loại thảo dược này.
Tác dụng của nấm linh chi bao gồm:
● Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch
● Hỗ trợ bổ khí huyết
Nhân sâm
Sở hữu nhiều thành phần dưỡng chất quý, nhân sâm mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Những công dụng của nhân sâm đã được khoa học ghi nhận có rất nhiều công dụng trong nó nổi bật là các công dụng sau:
● Tăng cường hệ miễn dịch
● Chống oxy hóa, giảm viêm
● Bổ sung năng lượng cho cơ thể
● Hỗ trợ bổ khí huyết
L-Lysin HCL
L-Lysine Hydrochloride (HCl) – vi chất quan trọng và thiết yếu với trẻ nhỏ Lysine giúp ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng. Việc thiếu hụt chất này có thể khiến cơ thể chán ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố.

Với sự kết hợp hoàn hảo các thành phần trong sản phẩm Thực phẩm bảo vệ chức năng Immunne Pro HD đã được coi là phương pháp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng hiệu quả cho người dùng hiện nay. Chất lượng của sản phẩm đã được tin yêu và khẳng định hơn khi tháng 1/2021 sản phẩm được trao giải: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”.

image002
Đây chính là sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của sản phẩm của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immunne Pro HD.

– Thành phần: Mỗi viên chứa:

Immunecanmix (vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus): 100 mg

Cao đông trùng hạ thảo: 50 mg

Cao linh chi: 25 mg

Cao nhân sâm: 25 mg

L-Lysin HCL: 20 mg

Bột nhung hươu: 5 mg

– Công dụng: Hỗ trợ bổ khí huyết, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe.

–  Đối tượng sử dụng: Người có thể trạng gầy yếu, suy nhược, người sức đề kháng kém, người thời kỳ dưỡng bệnh đang phục hồi sức khỏe, người vận động nặng nhọc cần bồi bồ tăng cường sức khỏe.

GPQC số: 2738/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.