Take a fresh look at your lifestyle.

Ở tuổi 32, nhan sắc của Midu vẫn không có nhiều dấu hiệu của thời gian

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô là một trong những hotgirl đời đầu ghi được dấu ấn khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với những bộ phim như Những thiên thần áo trắngThiên mệnh anh hùngMẹ chồng
Không chỉ nổi tiếng bởi nhan sắc xinh đẹp và đời tư không scandal, Midu còn gây ấn tượng khi là giảng viên ngành thiết kế thời trang, khoa Kiến trúc Mỹ thuật, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM.
Ở tuổi 32, nhan sắc của Midu vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. So với những ngày đầu bước chân vào V-biz đến nay, nhan sắc của Midu vẫn không có nhiều thay đổi.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 1.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 2.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 3.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 4.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 5.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 6.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 7.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 8.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 9.
Xinh đẹp, độc lập về kinh tế và có tên tuổi nhất định trong showbiz Việt nhưng Midu lại lận đận trong chuyện tình cảm. Dù đã chia tay thiếu gia Phan Thành hơn 4 năm, Midu vẫn vướng phải những ồn ào khi người cũ chuẩn bị kết hôn. Sau đó, nữ diễn viên đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm, mong công chúng đừng nhắc tên cô vào những câu chuyện không liên quan.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 10.
Trong một chia sẻ với VietNamNet, Midu khẳng định đang hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại: “Tôi vẫn là một cô gái độc lập, lạc quan và bình thản như mọi người vẫn biết. Những chuyện không dính líu đến mình tôi không bận tâm. Có quá nhiều công việc kinh doanh để mình tập trung phát triển. Chuyện quá khứ tôi chẳng còn để tâm đến nữa”.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 11.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 12.
Vẻ đẹp trong trẻo của Midu ở tuổi 32 - Ảnh 13.
Hạnh Chu-t/h