Take a fresh look at your lifestyle.

Người mẹ 15 con đang chuẩn bị sinh bé thứ 16, và tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C

303
Patty Hernandez (39 tuổi) đến từ Mỹ đã đặt tên cho 15 đứa con của mình đều bắt đầu bằng chữ ‘C’ theo người chồng Carlos, và hiện đang nghĩ ra cái tên mới cho cậu con trai thứ 16 sắp chào đời.
Patty Hernandez, 39 tuổi, đến từ Charlotte, North Carolina, Mỹ đã tiếp nối truyền thống gia đình khác thường bằng cách đặt tên cho đứa con thứ 16 mới sinh của mình là Clayton, theo như người chồng kém mình 1 tuổi, Carlos.
Người mẹ 15 con đang chuẩn bị sinh bé thứ 16, và tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C ảnh 3
Gia đình ‘khổng lồ’ 17 thành viên, 2 bố mẹ và 15 đứa con của Patty Hernandez đang chuẩn bị chào đón thành viên thứ 18 Clayton cũng có tên bắt đầu bằng chữ C giống anh chị mình.
Người mẹ 15 con đang chuẩn bị sinh bé thứ 16, và tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C ảnh 4
Thành viên thứ 18 của gia đình, cậu bé thứ 16, Clayton chào đời nặng 8lbs và 4 ounce
(khoảng 3,7kg) sau lần mang thai dài nhất của Patty.
Người mẹ cho biết lần mang thai này là lần khó khăn nhất của cô, mặc dù vậy, cô vẫn sẵn sàng sinh thêm con trong tương lai. Patty hiện đang điều hành một công ty vệ sinh tư nhân, cho biết: “Tôi thấy gia đình lớn của mình là một ‘phước lành’ từ Chúa”.
Người mẹ 15 con đang chuẩn bị sinh bé thứ 16, và tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C ảnh 5
Cô nói thêm: “Chúa đã ban phước cho chúng tôi cùng tất cả những đứa trẻ này. Tôi biết một số người không tán đồng và có những bình luận khó chịu trên mạng nhưng đối với chúng tôi đó là một phước lành lớn. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có một gia đình lớn đến như vậy cho đến khi bắt đầu có con. Sau đó, tôi nghĩ ‘điều này thật tuyệt, tại sao không? Nó thực sự rất vui. Nếu Chúa muốn chúng ta sinh thêm một đứa con nữa, chúng ta sẽ có một đứa con khác.”
Người mẹ 15 con đang chuẩn bị sinh bé thứ 16, và tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C ảnh 6
16 đứa con của Patty có độ tuổi từ 13 đến 0 tuổi.
Carlos, 38 tuổi đã ở bên cạnh vợ vào ngày 5 tháng 5 khi cô sinh Clayton, nặng 8 pound và 4 ounce (khoảng 3,7kg). Patty đã mang thai 40 tuần trước khi sinh Clayton, lần mang thai dài nhất của cô. “Tất cả các lần sinh khác của tôi đều diễn ra trước 38 tuần. Dường như Clayton chỉ không muốn ra đời sớm”, cô nói.
Người mẹ 15 con đang chuẩn bị sinh bé thứ 16, và tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C ảnh 7
Patty cho biết hầu hết các y tá tại bệnh viện đều nhận ra cô khi cô vào sinh, giống như người thân vậy. Patty và chồng hiện phải chi 650 bảng Anh (khoảng 21 triệu đồng) chỉ tính riêng tiền thức ăn cho các con mình trong 2 tuần mà không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào của chính phủ.
Theo Mirror