Take a fresh look at your lifestyle.

Sở hữu thương hiệu TPCN độc quyền chuẩn GMP tại La Terre France

Với mục tiêu vì sức khoẻ, La Terre France chuyên sản xuất các dòng thực phẩm chức năng an toàn chất lượng và hiệu quả. Các đơn vị dược phẩm sẽ sở hữu thương hiệu TPCN độc quyền chuẩn GMP tại La France.
Những vấn đề thường gặp của các nhà máy gia công sản xuất TPCN độc quyền hiện nay
Đời sống xã hội ngày càng nâng cao, người dân có nhu cầu sử dụng sản phẩm tăng cường sức khỏe vô cùng cao. Thế nên, các nhà máy gia công sản xuất TPCN độc quyền đều phải đạt chuẩn GMP.
Các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền luôn phải đối mặt với các khó khăn trong kinh doanh mỹ phẩm
Trong nền kinh tế Việt Nam, thị trường mỹ phẩm vẫn còn rất nhiều rào cản cho doanh nghiệp phát triển. Dưới đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của công ty gia công TPCN độc quyền:
  1. Nguyên liệu phụ thuộc, nhập khẩu từ nước ngoài
Theo số liệu thống kê, hơn 90% nguyên vật liệu sản xuất TPCN trong nước phải nhập khẩu từ nước ngoài. Hiện nay, Việt Nam có rất ít nhà máy sở hữu sẵn nguồn nguyên liệu trong chế biến dược phẩm. Hơn 90% nguyên liệu hóa dược phải nhập khẩu, chủ yếu từ các nước như Trung Quốc, Ấn Độ…
  1. Trang thiết bị máy móc trong hệ thống sản xuất
Các nhà máy gia công sản xuất TPCN độc quyền đạt chuẩn GMP bắt buộc phải sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị sản xuất tân tiến. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn phải có khả năng đáp ứng sản xuất đầy đủ mọi hình thức. Đặc biệt, hệ thống sản xuất thường xuyên phải kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ.
  1. Chi phí sản xuất cao, giảm thiểu lợi nhuận
Nguyên liệu phụ thuộc, nhập khẩu ở nước ngoài đẩy mức chi phí sản xuất gấp nhiều lần. Nếu tính tổng chi phí sản xuất ra thành phẩm thì kinh phí của doanh nghiệp buộc bỏ ra là cực kì lớn. Thế nhưng sản phẩm tung ra trên thị trường thì không thể tùy tiện tăng giá. Điều này khiến cho lợi nhuận của công ty gia công mỹ phẩm độc quyền bóp chặt.
Sở hữu thương hiệu TPCN độc quyền chuẩn GMP tại La Terre France
Đến năm 2020, nhà máy gia công sản xuất TPCN độc quyền đạt chuẩn GMP La Terre France được chửng nhận bởi Cục ATTP và Bộ Y tế, chính thức đi vào hoạt động. Tại đây cơ sở đã mở ra một cánh cửa mới cho ngành sản xuất và kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam.
Các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của nhà máy gia công sản xuất TPCN độc quyền La Terre France  người dân nước nhà tin tưởng. Sản phẩm sở hữu thành phần tự nhiên an toàn, tính hiệu quả cao, phù hợp với đặc tính cơ thể người Việt. Chính vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn không cần lo lắng về những khó khăn nào trong lúc kinh doanh.
Với lợi thế sản xuất, công ty gia công mỹ phẩm độc quyền La Terre France là đơn vị uy tín
La Terre France hiện trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp quy mô lớn và tiếng tăm. Các hệ thống phân phối có thể kể đến Công ty Kim Cương Vàng, Công ty Hoàn Vũ, Công ty TNHH Beauty Care USA, Công ty THNHH Dược phẩm Beauty Max …
Thị trường TPCN cần có thành phần nguyên vật liệu nhập khẩu là vô cùng lớn. Trong khi đó, Việt Nam lại là nước có ưu điểm về địa thế thiên nhiên với nhiều vùng trồng dược liệu rộng lớn. Đây chính là nền tảng vững chắc mà nhà máy gia công sản xuất TPCN độc quyền La Terre France dùng để nâng tầm ngành gia công TPCN xuất khẩu ra khỏi biên giới nước nhà.
Khát vọng đưa ngành gia công TPCN ra thị trường quốc tế này không hề vượt xa tầm với của cnhà máy gia công sản xuất TPCN độc quyền GMP La Terrre France. Bởi theo tổ chức WHO, hơn 80% dân số của các nước hiện phát triển đang dựa vào thảo dược.
Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Email: phuong.bcusa@gmail.com
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Kim Khánh