Take a fresh look at your lifestyle.

Phụ nữ hơn nhau ở việc lựa chọn người chồng hạnh phúc

Nhưng thật sự thì đôi khi đàn ông ở bên một người phụ nữ, chỉ đơn giản là vì cô ấy có điều anh ta đang cần. Khó nghe hơn nữa, là nếu không phải vì tiền thì sẽ vì quyền, không vì quyền thì sẽ vì trí tuệ hay nhan sắc.
Đàn ông trên đời này, hiếm lắm một người chọn một người phụ nữ chỉ vì sự bình yên khi cạnh bên. Để chọn cho mình một người đàn ông chung thủy, chị em hãy nhìn rõ xem ở họ có những đặc điểm này hay không:
Đàn ông chung thủy thường kiệm lời
Một người đàn ông ít nói, hiếm khi chủ động bắt chuyện với ai trong những dịp gặp gỡ, tụ tập chứng tỏ anh ấy có khả năng là người chồng chung thủy sau này. Chàng ít nói không phải vì khinh thường người khác, không chủ động bắt chuyện không phải vì ngại ngùng mà đơn giản là vì anh ấy không muốn mình nổi bật giữa đám đông.
Không khua môi múa mép, không cố tỏ ra yêu thương bạn, đàn ông chung thủy sẽ dùng hành động để chứng minh tình yêu của họ.
Mẫu đàn ông này tuy ít khi đôi co, tranh đoạt điều gì với ai nhưng luôn tinh tế để cư xử tử tế, quan tâm và yêu thường đúng mực. Với họ, người ngoài mãi mãi là người ngoài, chỉ có gia đình, vợ con mới là tất cả những gì họ trân quý.
Một khi đã đem lòng yêu ai họ sẽ yêu hết lòng hết dạ, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ hạnh phúc của mình. Vậy nên, đàn bà khác dù dùng trăm phương nghìn kế cũng không thể dụ dỗ được đàn ông có nét tính cách này lên giường khi họ đã có vợ con.
Trân trọng tình yêu
Anh ấy chẳng cần phải gồng mình tỏ ra chỉ có mỗi bạn, cũng chẳng cần bám lấy nhau như sam mỗi lần xuất hiện trước người khác. Chỉ cần chàng chủ động cắt đứt liên lạc với những ‘vệ tinh’ khác, giữ khoảng cách với người khác giới kể cả khi không có bạn kề bên.
Đặc biệt, khi thấy bạn trò chuyện với người khác giới chàng sẽ ghen rất đáng yêu theo kiểu kéo bạn lại gần mình và tham gia vào cuộc trò chuyện ấy thay vì lồng lộn dắt tay bạn đến nơi khác.
Chàng hiểu rằng, muốn mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình ngoài sự quan tâm, chăm sóc đàn ông còn phải biết trân trọng những gì mình đang có và có trách nhiệm với mỗi hành động của mình.
 
Sống đứng đắn, đơn giản
Đàn ông chung thủy thường sống rất đơn giản, đứng đắn. Họ không có những mối quan hệ mập mờ phải giấu giếm, luôn công khai người phụ nữ mình yêu với mọi người, luôn tự hào về tình yêu của cả hai và không cố làm màu để nhận lấy sự ngưỡng mộ từ người khác.
Cuộc sống của họ ra sao, bạn bè của họ như thế nào họ sẽ không ngần ngại cho bạn biết. Phụ nữ hãy nhớ, một người đàn ông yêu thương bạn thật lòng sẽ luôn khéo léo dẫn bạn bước vào đời họ, nhẹ nhàng, yên ả như tự nhiên vẫn thế.
Muốn có cho mình một người đàn ông chân thành, một người chồng tử tế phụ nữ cũng hãy dành chính sự tử tế ấy để đối xử với đối phương. Khi cả hai đủ tôn trọng, trân quý nhau thì sự chung thủy sẽ bền vững lâu mãi theo thời gian.
Thu Hà-t/h