Take a fresh look at your lifestyle.

Paris Hilton chuẩn bị trang phục cho lễ cưới

226
Theo Page Six, Paris Hilton đã có kế hoạch biến đám cưới trở thành một buổi trình diễn thời trang khó quên. Cô chia sẻ rằng sẽ lựa chọn 10 bộ trang phục của các nhà mốt quốc tế để thay đổi trong ngày cưới với hôn phu Carter Reum.
Người đẹp giải thích trên The Tonight Show: “Dù quá trình chuẩn bị cho lễ cưới rất căng thẳng khó kiểm soát, khâu lựa chọn váy cưới chính là điều mà tôi quan tâm nhất. Không dừng lại ở một thiết kế đơn thuần, tôi dự định mặc nhiều chiếc váy, hơn 10 mẫu. Có những chiếc váy cưới được may riêng cho tôi, chắc chắn mang đến sự độc đáo”.

Paris Hilton xuất hiện trên The Tonight Show. Ảnh: Page Six.

Paris Hilton sẽ thay đổi nhiều hình ảnh khác nhau, nhưng Carter Reum lại trung thành với phong cách cố định theo kiểu cổ điển của những quý ông châu Âu.
“Vì đám cưới của tôi kéo dài vài ngày, nên việc chuẩn bị nhiều trang phục là điều phải làm. Tôi muốn nhấn mạnh rằng trong ngày cưới tôi không phải là cô dâu truyền thống như nhiều người vẫn nghĩ”, cô nói.
Vào tháng 3, trong dịp trò chuyện cùng On Air with Ryan Seacrest, Paris Hilton khoe chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Theo đó, món trang sức được lấy cảm hứng từ quán cà phê La Palette ở Paris, Pháp.
“Ẩn sau chiếc nhẫn là câu chuyện tình yêu đẹp. Thiết kế được đặt tên là Paris. Ngoài ra, nó có khoảng 15 viên kim cương đính xung quanh. Chữ P được khắc bên trong món trang sức”, cô chia sẻ.
Nhẫn đính hôn của Paris Hilton được hôn phu Carter Reum phối hợp với thợ kim hoàn Jean Dousset thiết kế. Món trang sức đính pha lê hình chữ nhật ở trung tâm, bên cạnh là 2 viên kim cương.
Trước đó, các chuyên gia trang sức ước tính chiếc nhẫn có giá trị 2 triệu USD với 2 viên kim cương trên thân khoảng 10 carat và mẫu pha lê có giác cắt hình thang là 15 carat.

Carter Reum cầu hôn Paris Hilton. Ảnh: Pop Sugar.

Thiên Minh