Take a fresh look at your lifestyle.

Nữ chính ‘Emily in Paris’ kết hôn vào ngày 4/9 ở Dunton (Colorado, Mỹ)

Theo People, hôn lễ của vợ chồng Lily Collins diễn ra vào ngày 4/9 ở Dunton (Colorado, Mỹ). Buổi lễ được tổ chức đơn giản, ấm cúng trong không gian yên tĩnh của một khu rừng.
Trong buổi lễ, nữ chính Emily in Paris mặc váy cưới ren cổ điển và hôn chồng Charlie McDowell trước sự chứng kiến của số ít thành viên gia đình, bạn bè.
Lily Collins và Charlie McDowell kết hôn sau một năm đính hôn. Ảnh: People.
“Em chưa bao giờ muốn trở thành người phụ nữ của ai khác hơn anh, và bây giờ, em đã được làm vợ chính thức của anh. Ngày 4/9/2021, chúng ta chính thức là của nhau mãi mãi. Em yêu anh, Charlie McDowell”, Collins bày tỏ trên trang cá nhân.
Đáp lại tình cảm từ vợ, vị đạo diễn 38 tuổi viết: “Anh đã cử hành hôn lễ với một người vừa hào phóng, chu đáo và lại xinh nhất mà anh từng biết. Anh rất yêu thương em, Lily”. Dưới bài đăng của Collins, McDowell còn bình luận: “Vui khi được làm chồng của em”.
Lily Collins và Charlie McDowell – con trai nữ diễn viên Mary Steenburgen – công bố tin hẹn hò hồi năm 2019. Trên Instagram vào tháng 8/2019, Collins đã chia sẻ ảnh chụp với người yêu trong lúc cô đang ghi hình phim Emily in Paris ở Pháp.
Đến tháng 9/2020, nữ diễn viên thông báo cả hai đã đính hôn. “Em đã dành cả đời chờ anh đến, nhưng không thể chờ thêm để ta được chung sống với nhau”, ngôi sao người Anh chú thích.
Theo hãng trang sức Irene Neuwirth – nơi chế tác nhẫn đính hôn của Collins – cho biết chiếc nhẫn hình hoa hồng trên ngón áp út của nữ diễn viên là sự kết hợp của viên kim cương hồng và vàng mỏng, có giá khoảng 75.000-100.000 USD và được chế tác theo công nghệ hiện đại.
Kim Thu