Take a fresh look at your lifestyle.

Tư vấn giải pháp video thực tế ảo cho doanh nghiệp

365
Thay vì sử dụng hình ảnh và văn bản thông thường, nhiều cửa hàng, showroom ứng dụng video với nội dung sinh động, thu hút trên các nền tảng mạng xã hội để nâng cao hiệu quả quảng cáo, bán hàng. Thế nhưng video 2D vẫn chưa thực sự kích thích hành động mua hàng của người tiêu dùng bằng video thực tế ảo. Nếu bạn chưa biết nhiều giải pháp này hãy để StarGlobal 3D giới thiệu và tư vấn giải pháp cho bạn.
Ứng dụng video thực tế ảo sẽ giải quyết mọi khó khăn cho doanh nghiệp
Ở thời đại 4.0, cho dù là kinh doanh online hay kinh doanh truyền thống thì tỷ lệ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp vẫn đang diễn ra gay gắt. Chính vì điều đó đã đòi hỏi những người làm chủ phải liên tục đổi mới cách thức bán hàng, đổi mới chiến lược truyền thông, marketing nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và cung cấp cho họ những trải nghiệm tiện nghi nhất. Và giải pháp tốt nhất chính là ứng dụng công nghệ, đặc biệt là công nghệ thực tế ảo, thực tế những sản phẩm được tạo ra từ VR đã giúp nhiều đơn vị giải quyết khó khăn, trong đó nổi bật nhất là video thực tế ảo.
Video thực tế ảo được tạo ra bằng cách kết hợp giữa phương pháp scan 3D để thu thập hình ảnh của không gian, đối tượng ở môi trường thực sau đó sử dụng công nghệ VR để xử lý dữ liệu và tái hiện không gian, đối tượng đó một cách chân thật, sinh động qua thiết bị điện tử có kết nối Internet, khiến người xem có cảm giác như đang có mặt tại nơi này, được chạm vào sự vật được trưng bài trong không gian đó.
Chỉ cần click, di chuyển, video 3D sẽ đưa người tiêu dùng vào thế giới giống như đang có mặt tại showroom
Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn khi bắt tay vào triển khai chiến lược marketing cho sản phẩm, dịch vụ nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi thì ứng dụng video thực tế ảo quyết định thông minh. 
Ngoài ra, Video VR còn giúp các showroom, shop bán hàng chưa biết làm thể nào để hình ảnh, viết bài, thiết giao diện website sao cho thật hiệu quả.
Địa chỉ tư vấn giải pháp và thực hiện video thực tế ảo giá tốt cho mọi doanh nghiệp
Còn khá nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn về việc ứng dụng video thực tế ảo vào kế hoạch quảng bá thương hiệu và bán hàng vì cho rằng chi phí thiết kế có giá cao. Tuy nhiên, mọi người đừng nên quá lo lắng về vấn đề này vì công nghệ VR đến Việt Nam đã được tối ưu chi phí về phục vụ cho mọi doanh nghiệp. Và StarGlobal 3D là địa chỉ chuyên tư vấn và thực hiện video thực tế ảo với mức giá tốt nhất.
Video thực tế ảo của showroom Cozy được thực hiện bởi StarGlobal 3D
Mỗi doanh nghiệp sẽ có quy mô lớn, vừa và nhỏ khác nhau đi cùng với đó là sự đa dạng về lĩnh vực, ngành hàng, chúng tôi sẽ dựa vào những yếu tố liên quan đến đặc điểm, các tính doanh nghiệp và tình hình của thị trường để tư vấn triển khai video thực tế ảo tối ưu, hiệu quả nhất. 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực VR, được Cơ quan sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế cho giải pháp chuyển đổi không gian thực lên không gian ảo bằng công nghệ 3D/360 độc quyền. Chúng tôi đã góp phần vào sự phát triển về thương hiệu và doanh số của nhiều showroom, công ty, nhà máy xí nghiệp như: Đồng Tâm, Cozy, Savipharm, Ajinomoto…
Du lịch thực tế ảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới về quảng bá thương hiệu, tư vấn bán hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Để biết thêm chi tiết và nhận được sự hỗ trợ tận tình, xin mời quý doanh nghiệm liên hệ với StarGlobal 3D thông qua Holine: 0944 850 527.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 28 2253 1695
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/
Thanh Tùng