Take a fresh look at your lifestyle.

Những kiểu tóc thẳng thịnh hành khiến các quý cô xiêu lòng

Kiểu tóc thẳng chưa bao giờ lỗi mốt và dự báo thịnh hành nhất 2023 với nhiều kiểu biến hóa đa dạng khác nhau giúp gương mặt trở nên trẻ trung, xinh đẹp.

Tóc thẳng là một trong những kiểu tóc khá đơn giản mang lại cho bạn nét tự nhiên dịu dàng nữ tính. Do đó, khi áp dụng kiểu tóc này, chị em nào cũng có vẻ ngoài trẻ trung.

Kiểu tóc thẳng ngang vai

toc thang ngang vai 1
kieu toc thang ngang vai

Ảnh minh họa

Nếu bạn không muốn nuôi tóc quá dài, nhưng cũng chưa dám cắt ngắn hẳn, hãy tham khảo kiểu tóc ngang vai này. Độ dài lửng lơ tạo cảm giác nhẹ nhõm và thoải mái, giúp tiết kiệm thời gian gội sấy. Quan trọng là, tóc ngang vai, suôn thẳng rất trẻ trung và ngọt ngào, đồng thời mang đến hiệu quả nâng tầm nhan sắc. Không chỉ hack tuổi tốt, tóc thẳng ngang vai còn gây ấn tượng ở nét trang nhã, thanh lịch. Đây chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi ngưỡng tuổi. Để tạo hiệu ứng mặt thon gọn hơn, chị em có thể cắt mái thưa khi áp dụng kiểu tóc ngang vai.

Kiểu tóc thẳng mái thưa

toc thang mai thua
toc thang mai thua 2

Ảnh minh họa

Tóc thẳng mái thưa là kiểu tóc không quá mới, nhưng đến giờ vẫn được yêu thích. Đặc trưng của kiểu tóc này chính là khả năng hack tuổi nhờ tổng thể được duỗi thẳng, và phần mái lưa thưa đầy ngọt ngào. Tóc thẳng mái thưa còn giúp khắc phục một số nhược điểm như trán quá cao, trán hẹp, cằm thô… để gương mặt trở nên cân đối, mềm mại hơn. Ngoài sự trẻ trung, tóc thẳng mái thưa cũng đủ thanh lịch, trang nhã để nàng ngoài 30 tuổi có thể áp dụng.

Kiểu tóc thẳng mái bằng

toc thang mai bang 2
toc thang mai bang 1
1

Ảnh minh họa

Một trong những kiểu tóc thẳng đẹp 2021 mà đơn giản nhất có lẽ chính là kiểu tóc thẳng cắt bằng này. Kiểu tóc này mang đến nét đẹp giản dị, mộc mạc đúng chuẩn con gái truyền thống luôn. Bởi vậy nên với mình, các cô nàng nữ sinh cấp 3 diện kiểu tóc này đi học là vừa hợp. Các bạn vừa không sợ quá nổi bật mà lại tôn lên được vẻ đẹp trong sáng của tuổi học trò.

Kiểu tóc thẳng mái dài

toc thang khong mai 2
toc thang mai dai n1
toc thang khong mai

Ảnh minh họa

Cũng giống như tóc thẳng mái bằng, tóc thẳng mái dài cũng là giải pháp hay ho để biến tấu mái tóc thẳng tự nhiên bớt đơn điệu. Nếu như kiểu mái ngang, mái bằng sẽ giúp nàng hack tuổi “đỉnh” thì kiểu tóc mái dài này cũng giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh tú hơn.

Tóc bob để thằng

Empty
Empty
bob

Ảnh minh họa

Tóc bob suôn mượt được coi là một trong những kiểu tóc kinh điển, không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc này là “bảo chứng” cho vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng, rất lý tưởng để nàng công sở áp dụng. Phiên bản tóc bob của năm 2022 không hề “kén mặt”. Kiểu tóc này sẽ có thêm phần mái “hành tây”, lơ thơ vài sợi để giúp gương mặt trông thanh tú hơn. Ngoài ra, tóc bob phiên bản hiện đại còn mang đến sự trẻ trung, thời thượng cho nhan sắc. Nếu kết thân với tóc bob suôn thẳng, bạn hãy chú trọng tới khoản dưỡng tóc để luôn duy trì được độ mượt mà, bóng khỏe. Kiểu tóc này kiểu gì cũng hot rần rần năm 2023.

Hà Phương/TH