Take a fresh look at your lifestyle.

Những kiểu tóc bob ấn tượng

1. Tóc bob ngắn

Tóc bob ngắn có độ ngắn vừa phải kết hợp với tạo kiểu như uốn ép phồng mang đến cho bạn nét cá tính ấn tượng. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu mới lạ phù hợp với mọi gương mặt từ tròn, dài đến vuông góc cạnh. Kết hợp với những màu nhuộm sáng bạn sẽ trở nên trẻ trung ấn tượng.

Tóc bob: 30 kiểu đẹp ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn hot nhất hiện nay - 1

2. Tóc bob layer

Tóc bob layer là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn sự thoải mái cũng như diện mạo vô cùng mới lạ trẻ trung. Kiểu tóc này với các tạo kiểu cắt tỉa so le ấn tượng đặc biệt có nhiều biến tấu phù hợp với nhiều gương mặt. Kết hợp những màu nhuộm tóc sẽ tạo nên hình ảnh những bạn nữ cá tính dịu dàng luôn thu hút các chàng trai chỉ từ cái nhìn đầu tiên đấy.

Tóc bob: 30 kiểu đẹp ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn hot nhất hiện nay - 2

3. Tóc bob tém

Tóc Bob tém được các bạn nữ thời hiện đại vô cùng thích thú và ưa chuộng. Kiểu tóc Bob này được đánh giá phù hợp với nhiều gương mặt tăng thêm phần cá tính thu hút. 

Tóc bob: 30 kiểu đẹp ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn hot nhất hiện nay - 3

4. Tóc bob Nhật

Tóc bob Nhật là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ đẹp ấn tượng mà vô cùng  đáng yêu và rất phù hợp cho những ngày hè nắng nóng. Mái tóc được cắt ngắn ngang cằm, kết hợp với những đường tỉa thanh thoát sẽ khiến bạn thêm năng động và trẻ trung. 

Tóc bob: 30 kiểu đẹp ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn hot nhất hiện nay - 4

5. Tóc bob xoăn

Mốt tóc này mang vẻ đẹp dịu dàng mà bạn không cần phải chăm sóc cầu kỳ hay tạo kiểu phức tạp. Chỉ cần có một mái tóc mềm mượt kết hợp với những biến đổi nhẹ nhàng từ kiểu mái dài và phần đuôi tóc được uốn cụp xuống là bạn đã có được một diện mạo thật năng động, trẻ trung và cuốn hút.

Tóc bob: 30 kiểu đẹp ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn hot nhất hiện nay - 5

6. Tóc bob tỉa layer ngang vai

Tóc bob tỉa layer ngang vai mang đến cho bạn nữ  vẻ đẹp thanh thoát, gọn gàng mà không kém phần tinh tế. Với tạo kiểu được cắt tỉa layer với độ ngắn vừa phải giúp ôm lấy gương mặt tạo nên sự đối xứng. Kết hợp tạo kiểu uốn phồng nhẹ nhàng cùng màu nhuộm thời trang sẽ giúp thu hút ánh nhìn của những người xung quanh nhất là đối với phái mạnh.

Tóc bob: 30 kiểu đẹp ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn hot nhất hiện nay - 6

7. Tóc bob layer ôm gáy

Tóc bob layer ôm gáy với độ dài không quá ngắn cũng không quá dài. Tóc Bob layer ôm gáy giúp các nàng giữ được vẻ đẹp nữ tính nhưng cũng vô cùng hiện đại. Kiểu tóc này có thể dễ dàng biến tấu nhiều phong cách khác nhau. 

Tóc bob: 30 kiểu đẹp ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn hot nhất hiện nay - 7

8. Tóc bob uốn

Tóc bob uốn đã xuất hiện từ khá lâu đến nay vẫn luôn được nhiều chị em lựa chọn. Với tạo kiểu cắt tỉa kết hợp với uốn bồng bềnh giúp tôn lên nét bồng bềnh và duyên dáng cho bất kỳ bạn nào sở hữu