Take a fresh look at your lifestyle.

Những bí quyết mix đồ che khuyết điểm vòng 3 hiệu quả

Vòng 3 săn chắc căng tròn luôn là niềm ao ước của nhiều chị em. Nhưng không phải cứ muốn là được. Thôi thì nếu hiện tại chưa thể tập luyện để cải thiện vòng 3 thì chị em học tạm vài chiêu mix đồ để che đi khuyết điểm này nhé. Yên tâm là mông “lép” mặc đồ vẫn đẹp.
Áo dáng dài
Một chiếc áo dáng dài trùm qua mông sẽ giúp chị em che đi vòng 3 không mấy tự tin của mình. Chị em hãy chọn áo sơ mi dáng dài khi đi làm, áo oversize dáng dài trùm qua mông khi đi chơi. Một lưu ý là bạn nên chọn chiếc áo có điểm nhấn một chút hoặc dắt áo vào cạp quần trước để trông trẻ trung và cá tính hơn nhé.
Gợi ý cách mix đồ đẹp cho nàng mông 'lép'
Gợi ý cách mix đồ đẹp cho nàng mông 'lép'Những chiếc áo dáng dài che mông sẽ giúp bạn gái che khuyết điểm vòng 3 lép
Gợi ý cách mix đồ đẹp cho nàng mông 'lép'
Váy xòe
Váy xòe và chân váy xòe là những gợi ý thông minh để các nàng mông lép diện. Kiểu váy này với thiết kế xòe bồng có tác dụng vừa che đi vòng 3 không được căng tròn mà còn giúp che đi bụng béo, hông to cho các bạn gái. 
Bên cạnh đó, những dáng váy xòe có phần đai thắt ngang hông, hoặc chữ A, dài đến khoảng đầu gối sẽ giúp các nàng trông trẻ hơn mà lại che được vòng 3 nhỏ. Các nàng không nên mặc những chiếc váy quá ôm sát hoặc quá rộng, như vậy vòng 3 lép kẹp sẽ bị lộ ra.
Gợi ý cách mix đồ đẹp cho nàng mông 'lép'Những chiếc váy xòe đủ kiểu dáng, chất liệu không chỉ giúp chị em có vòng 3 lép thêm tự tin mà còn khiến họ nữ tính, thanh lịch hơn
Gợi ý cách mix đồ đẹp cho nàng mông 'lép'
Quần jeans
Nếu phái đẹp sở hữu vòng 3 kẹp lép cũng nên “kết thân” với quần jeans. Tốt nhất bạn nên mặc quần Jeans cạp cao, sáng màu, ôm sát vào cơ thể. Chất liệu này giúp nâng đỡ và tạo cảm giác mông được đầy đặn hơn.
Thêm vào đó chị em mông nhỏ không nên bỏ qua kiểu quần jeans có túi hậu tạo cảm giác thị giác, giúp vòng 3 thêm tròn trịa hơn.
Gợi ý cách mix đồ đẹp cho nàng mông 'lép'Mông lép nhớ chọn quần jeans nhé
Gợi ý cách mix đồ đẹp cho nàng mông 'lép'
Gợi ý cách mix đồ đẹp cho nàng mông 'lép'Kiểu quần jeans có túi hậu gần nhau sẽ khiến vòng mông của bạn thêm căng tròn và đầy đặn hơn nhiều đấy.
Hạnh Ngân-t/h