Take a fresh look at your lifestyle.

Nhan sắc và body cực phẩm của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020: Từng nổi danh với á hậu 1 Miss World 2017

Chung kết cuộc thi Miss Universe 2020 đã chính thức khép lại. Chủ nhân chiếc vương miện Hoàn vũ thứ 69 đã gọi tên cô gái Andrea Meza – đại diện đến từ Mexico. Đây được xem là một kết quả vô cùng thuyết phục vì ngay từ đầu mùa giải mỹ nhân này luôn có mặt trong tất cả bảng xếp hạng sắc đẹp và được đánh giá là một đối thủ “đáng gườm” hơn bao giờ hết.
Andrea Meza năm nay 26 tuổi và sở hữu chiều cao 1m82. Cô đã theo học ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Chihuahua. Tân hoa hậu Hoàn vũ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của fan sắc đẹp với nhan sắc lộng lẫy và kiêu sa đặc trưng của vùng đất Bắc Mỹ. Cô đã mang về chiếc vương miện thứ 3 cho Mexico (lần gần đây quốc gia này đăng quang là vào năm 2010).
Sự lên ngôi của Mexico được các fan sắc đẹp cho rằng thời kì hoàng kim của Miss Universe đã trở lại. Vốn dĩ là sân chơi sắc đẹp tìm kiếm các nữ hoàng nóng bỏng và nhan sắc hút hồn. Andrea Meza cũng sẽ là cô gái có thời gian đương nhiệm ngắn nhất, bởi lẽ vào tháng 11/2021 – cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ diễn ra và mỹ nhân Mexico phải trao lại vương miện cho người kế nhiệm.
Cô gái sinh năm 1995 không phải là cái tên mới đối với khán giả. Người đẹp từng đăng quang Hoa hậu Chihuahua 2016 và sau đó chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Thế giới Mexico 2017. Cũng trong năm đó, cô lên đường chinh chiến tại cuộc thi Miss World 2017 và xuất sắc cán đích ở ngôi vị á hậu 1.
Mỹ nhân 26 tuổi này từng đánh bại Đỗ Mỹ Linh và nhiều chiến binh sừng sỏ khác để cán đích rất ấn tượng với hàng loạt giải thưởng phụ: Hoa hậu Thế giới Châu Mỹ và Á hậu 4 phần thi Tài năng, Top 9 Hoa hậu truyền thông, Top 20 phần thi Thể thao và Top 30 phần thi Top Model.
Lịch sử Miss Universe đã từng gọi tên 2 cô gái trước đó đã lọt Top 5 Miss World để đăng quang. 2 màn đá chéo sân ngoạn mục được xác lập bởi Michelle Mclean đại diện Namibia, cô từng lọt Top 5 Miss World 1991 và 1 năm sau cô đăng quang Miss Universe 1992. Cho tới tận 26 năm sau Catriona Gray – Top 5 Miss World 2016 đã chiến thắng tại Miss Universe 2018.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020.
Như vậy, Andrea Meza đã là cô gái thứ 3 từng lọt Top 5 Miss World nhưng lại đăng quang Miss Universe. Cùng chúc mừng tân hoa hậu sẽ có nhiệm kì thật rực rỡ.
Văn Thao