Take a fresh look at your lifestyle.

Tại sao nên có bạn thân khác giới?

Tại sao nên có bạn thân khác giới? Nhiều người e ngại khi nghĩ đến việc có người bạn thân khác giới. Tuy nhiên tình bạn khác giới vẫn có thể duy trì được nếu bạn cư xử có chừng mực và biết tôn trọng bạn mình. Có thêm quan điểm mới
Nhận được ý kiến từ những người nhìn và trải nghiệm thế giới theo cách khác với chúng ta là điều thú vị, vô giá. Việc có thể quan sát vấn đề ở góc độ của người khác giúp chúng ta nhìn nhận cụ thể hơn về các khía cạnh khác của cuộc sống, bao gồm công việc, gia đình và các mối quan hệ tình cảm. Nó cho phép chúng ta hiểu rõ hơn về tình hình và có thể giúp giải quyết các vấn đề có thể gây khó khăn.
Hoặc đơn giản hơn, nếu bạn muốn có thêm ý tưởng cho việc chọn quà thì chắc chắn người bạn khác giới sẽ giúp ích cho bạn được đáng kể.
Ảnh minh họa.
Không bao giờ một mình
Nếu bạn đang độc thân, có một người bạn khác giới đồng nghĩa với việc có một đối tác đồng hành, đặc biệt trong khoảng thời gian bạn cô độc. Họ sẽ cùng bạn đi đến những bữa tiệc, chương trình, không để bạn phải 1 mình.
Có một người bạn để chia sẻ những khoảnh khắc khó xử đó sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp
Dành thời gian với một người bạn thuần khiết có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của chúng ta. Thật dễ dàng để nói chuyện với bạn bè, cởi mở với họ và nói về những điều khó khăn. Họ lắng nghe bạn, đưa ra lời khuyên cũng như an ủi bạn. Chia sẻ với người khác giới có thể khiến chúng ta cảm thấy tự tin hơn khi chia sẻ ý kiến và quan điểm.
Chúng ta phải giao tiếp nhiều đối tượng khác nhau trong cuộc sống hàng ngày, có một tình bạn khác giới có thể làm cho những tương tác đó diễn ra dễ dàng hơn.
Ảnh minh họa.
Cởi mở về cảm xúc
Một số nam giới cảm thấy khó mở lòng với bạn bè nam hơn so với khi trò chuyện với bạn nữ. Trong mối quan hệ bạn bè khác giới, tâm sự với một người bạn rất có giá trị vì chúng ta có thể nói chuyện cởi mở với họ.
Cơ hội thử những thứ mới mẻ
Bạn bè thường gắn kết với nhau về một số sở thích chung, nhưng một phần của tình bạn là cùng nhau thử những điều mới và tìm hiểu về sở thích và hoạt động của nhau ngoài niềm đam mê chung. Có một người bạn khác giới có thể giúp chúng ta mở lòng để thử những điều đó.
Ảnh minh họa.
“Quân sư” trong chuyện tình cảm
Đôi khi việc tiếp cận các đối tượng mục tiêu có thể khiến bạn nản lòng vì không biết người đó có còn độc thân hay tình trạng quan hệ như thế nào. Khi đó, người bạn thân khác giới có thể trợ giúp bạn.
Nếu bạn thân của bạn tiếp cận một người cùng giới tính, họ có thể trò chuyện bình thường mà không gây áp lực, thu thập thông tin và tìm hiểu một chút về đối tượng bạn thích.
Không còn đắn đo trong việc chọn quà
Đôi khi việc chọn một món quà sẽ khiến bạn suy nghĩ rất nhiều, đặc biệt là cho một người khác giới. Khi đó, bạn có thể nhận lời khuyên từ người bạn thân của mình. Họ sẽ giúp bạn có một cái nhìn sâu sắc và ý tưởng về những món quà đặc biệt để tặng cho những người thân yêu.
T. Linh (Theo Brightside)