Take a fresh look at your lifestyle.

Nguyên tắc chọn màu sơn móng tay tôn da

 Các chị em da ngăm sơn móng tay màu gì là phù hợp nhất để tôn da một cách hoàn hảo nhỉ? 
Màu sơn móng tay tôn da là một xu hướng làm đẹp của các cô nàng có làn da ngăm đang kiếm tìm hiện nay. Một bộ móng đẹp, phù hợp với làn da sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong mọi hoạt động và trở thành điểm nhấn cho đôi bàn tay. Với những gợi ý dưới đây nàng sẽ biết da ngăm sơn móng tay màu gì để lên tone hoàn hảo.
Nguyên tắc chọn màu sơn móng tay tôn da
Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những quy tắc chọn màu sơn móng tay giúp tôn da. Để cải thiện tông màu da không có nghĩa là bạn phải chọn một màu quá sáng. Đối với những người có làn da ngăm, quy tắc bạn cần nhớ là hãy chọn những gam màu tối. Tuy nhiên, đừng chọn những màu quá tối, vì khi đó đôi tay của bạn trông sẽ thiếu sức sống hơn.
Cách chọn màu sơn móng tay tôn da
Màu đỏ rượu
Màu đỏ rượu vang là gam màu giúp làm nổi bật tông da rất hiệu quả. Dù bạn có làn da trắng hay ngăm đen thì khi sử dụng chúng sẽ giúp cải thiện làn da của bạn một cách rõ rệt. Bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ làm móng rất đơn giản để tự làm sơn móng tay hoàn toàn tại nhà. Khi thoa màu sơn này, kết hợp với trang phục phù hợp, bạn có thể tự tin xuất hiện ở bất cứ đâu, thu hút mọi ánh nhìn.
Màu sơn mong tay giúp nâng tone da cho cô nàng có bàn tay xỉn màu
Nâu nhạt, nâu nude
Bạn cũng đừng quá lo lắng không biết nên chọn sơn móng tay màu nào phù hợp giữa màu sơn nâu nhạt và nâu nude ở đây. Việc sử dụng sơn móng tay màu nâu chắc chắn sẽ khiến nhiều người nghĩ rằng đây là cách “giết chết” vẻ đẹp làn da. Da đã đen càng kém sắc hơn. Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn ngược lại. 
Màu xám
Chọn sơn móng tay cho những cô nàng da ngăm mà bỏ qua màu xám thì quả là thiếu sót. Tông màu này sẽ giúp đôi tay của bạn trở nên tươi sáng hơn. Nhưng có một nhược điểm là hơi khó khăn khi chọn trang phục kết hợp. Không cần quá lo lắng. Nếu muốn phối đồ dễ dàng hơn, bạn nên chọn màu trắng hoặc xám nhạt.
Màu ánh kim
Màu ánh kim tưởng chừng khó sử dụng nhưng lại phù hợp với những cô nàng có làn da ngăm. Sử dụng màu móng này sẽ giúp làn da trở nên sáng và khỏe hơn so với khi không sơn móng. Tông màu ánh kim thích hợp cho tiệc đêm, chẳng hạn như vàng, xanh nhạt hoặc sơn hạt lấp lánh. Các bạn lưu ý chỉ nên sơn màu ánh kim vào mùa thu đông. Sử dụng màu móng này vào mùa hè sẽ khiến da bạn xỉn màu hơn.
Màu sơn mong tay giúp nâng tone da cho cô nàng có bàn tay xỉn màu
Loan Mạc (Tổng hợp)