Take a fresh look at your lifestyle.

Nguyễn Ngọc Anh Quý: Ông chủ shop thời trang nổi tiếng tại HCM

Nguyễn Ngọc Anh Qúy sinh năm 1997 tại Dĩ An, Bình Dương trong một gia đình làm trong ngành giáo dục. Được lớn lên trong môi trường giáo dục từ nhỏ, Anh Qúy nổi tiếng học hỏi và thi đỗ trường Đại học Luật tại TP. Hồ Chí Minh
Nguyễn Ngọc Anh Quý: Từ chàng sinh viên tới ông chủ shop thời trang có tiếng
Chẳng biết việc tốt nghiệp ngành Luật có liên quan gì đến năng khiếu kinh doanh của chàng trai 9X này không nhưng chắc hẳn một điều, đam mê thời trang đến với Anh Quý sớm hơn cả việc bước chân vào giảng đường
Lên Sài Gòn sinh sống, theo đuổi ngành học rất “khó nhằn” này, Anh Quý luôn chú tâm vào việc học nhưng anh vẫn dành thời gian theo đuổi niềm đam mê kinh doanh thời trang của mình.
Nói về quyết định kinh doanh khi vẫn còn là sinh viên, chàng trai cuối 9X chia sẻ: “Kinh doanh và thời trang là hai mảng mình rất đam mê, chính vì thế mình đã quyết định kết hợp hai điều này để thành một công việc cho mình.
Nguyễn Ngọc Anh Quý: Từ chàng sinh viên tới ông chủ shop thời trang có tiếng
Bản thân mình nghĩ khi đã kinh doanh thì không bao giờ là quá sớm dù có là sinh viên vẫn còn đang đi học. Theo quan điểm của mình, sinh viên giờ ngoài việc học nên có thêm những việc làm để tích lũy kinh nghiệm và tìm cho mình một hướng phát triển bản thân phù hợp”.
Để chuẩn bị cho công việc kinh doanh thời trang của mình, Nguyễn Ngọc Anh Quý dành nhiều thời gian để nghiên cứu kĩ thị trường cũng như định hướng phù hợp cho công việc của mình. Cửa hàng thời trang ra đời từ số tiền tiết kiệm của bản thân cũng như sự giúp đỡ của gia đình.
Cũng như những người trẻ khởi nghiệp khác, anh chàng 9X cũng gặp không ít khó khăn trong một thị trường cạnh tranh nhiều như thời trang. Điều khó khăn nhất chính là tìm được tệp khách hàng và phát triển khách hàng, xây dựng thương hiệu.
Nguyễn Ngọc Anh Quý: Từ chàng sinh viên tới ông chủ shop thời trang có tiếng
Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, đổi mới không ngừng thì đến giờ shop thời trang của Nguyễn Ngọc Anh Quý đã là một trong những shop thời trang nam được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn và đầy tiềm năng phát triển trong tương lai.
“Mình đam mê thời trang khi còn những năm học cấp 3. Trước đó mình chỉ là thích mặc đẹp, đọc các tạp chí thời trang, nghiên cứu và tự đặt may những bộ đồ theo ý muốn. Mình thích câu nói của ông Donald Trump rằng “Không có đam mê, bạn không có năng lượng. Không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm mà không có đam mê trong đó”. Và đam mê chính là năng lượng giúp mình thành công”, Nguyễn Ngọc Anh Quý chia sẻ.
Thời gian qua, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ tới kinh doanh và đặt ra nhiều thách thức thì Nguyễn Ngọc Anh Quý đã chuyển hướng sang đẩy mạnh kinh doanh online và đã thu được những thành quả đáng khích lệ.
Chia sẻ với báo chí, ông chủ 9X cho biết đây là điều tất yếu trong thời đại 4.0 khi kinh doanh online sẽ lên ngôi. Bên cạnh những chiến lược kinh doanh đúng đắn, tập trung vào chất lượng và mẫu mã sản phẩm thì Nguyễn Ngọc Anh Quý cũng luôn chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như các chương trình khuyến mại tri ân.
Có được thành quả như bây giờ, anh hy vọng sẽ mở rộng được công việc kinh doanh và đưa shop thời trang của mình có được nhiều thành công hơn nữa, có thể sẽ mở thêm những chi nhanh và anh cũng coi đây là con đường phát triển của mình ở tương lai.