Take a fresh look at your lifestyle.

Người đẹp Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2021

691
Cuộc thi Miss Earth 2021 sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Đại diện Việt Nam ở đấu trường nhan sắc này là người đẹp Nguyễn Thị Vân Anh.
Trong bối cảnh nhiều cuộc thi hoa hậu quốc tế phải hoãn tổ chức do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên toàn cầu, Miss Earth 2021 (Hoa hậu Trái đất 2021) sẽ tổ chức bằng hình thức trực tuyến với các vòng thi bài bản, chuyên nghiệp. Năm nay, Miss Earth tiếp tục diễn ra với các vòng thi online, quy tụ dàn thí sinh ấn tượng đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.
Đại diện Việt Nam ở đấu trường nhan sắc Miss Earth 2021 là người đẹp Nguyễn Thị Vân Anh sinh năm 1995, đến từ Hưng Yên, tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân và tiếp tục chương trình thạc sĩ vào cuối tháng 11 này. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo, đầy sức hút và số đo hình thể lý tưởng, chiều cao 1m74, nặng 55kg, số đo 3 vòng lần lượt là 85-60-93.
Theo đại diện đơn vị giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam, do tình hình dịch bệnh COVID-19 trở nên phức tạp và chính phủ áp dụng quy định giãn cách xã hội nhiều mức độ trên cả nước nên đơn vị này đã tiến hành tiếp xúc với một số thí sinh nổi trội nộp hồ sơ qua online để phỏng vấn, trao đổi và tìm kiếm những gương mặt tiềm năng.
“Chúng tôi nhận thấy chỉ số nhân trắc học, tố chất mà Vân Anh sở hữu phù hợp để tham gia vào đấu trường quốc tế. Nhan sắc, kiến thức, kỹ năng của Vân Anh hoàn toàn có thể trau dồi, rèn luyện để trở thành một chiến binh sắc đẹp tham gia Miss Earth 2021”, đại diện đơn vị giữ bản quyền cuộc thi ở Việt Nam cho biết.
Người đẹp 9X đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2021 - Ảnh 1.
Chia sẻ về việc được lựa chọn tham gia thi Miss Earth 2021, người đẹp Nguyễn Thị Vân tự tin nói: “Đến với Miss Earth, tôi không chỉ chuẩn bị kỹ càng về sắc vóc, kỹ năng, khả năng ngoại ngữ hay trang phục mà còn chú trọng trau dồi về kiến thức môi trường, những vấn đề mà hành tinh chúng ta đang đối mặt. Chỉ có thời gian khá ngắn nhưng tôi đã tìm hiểu rõ về tiêu chí, ý nghĩa, thông điệp của Miss Earth để bản thân thật tự tin, vững vàng, gây bất ngờ và mang niềm tự hào về cho fans sắc đẹp Việt Nam”.
Trong thời gian tới, Vân Anh và ê-kíp sẽ chuẩn bị các video dự thi ở phần trình diễn trang phục dạ hội, áo tắm, National Costume, tham các vòng phỏng vấn với ban giám khảo khi chính thức bước vào hành trình thi thố tại Miss Earth 2021.
Được biết, từ ngày 14/10, Miss Earth sẽ bắt đầu những buổi gặp gỡ để thí sinh các khu vực giao lưu cùng nhau. Đến đầu tháng 11/2021, Miss Earth lần thứ 21 chính thức khởi động các phần thi đầu tiên với hình thức online với đầy đủ tất cả phần thi được thí sinh tự quay và gửi cho ban giám khảo.
Linh Nhi/TH