Take a fresh look at your lifestyle.

Muốn được đàn ông ‘cưng như trứng mỏng’ phụ nữ chớ dại làm những điều này

Có những việc được cho là cấm kỵ phụ nữ đừng bao giờ mắc phải trong khi yêu, có như thế mới mong nhận được sự yêu thương từ một nửa còn lại nhé.
Đừng đòi hỏi quá nhiều
Không ai nên bị ép buộc bất cứ điều gì, nếu bạn đặt yêu cầu ở anh ấy quá nhiều và mong anh ấy làm tất cả những gì bạn muốn thì không sớm thì muộn anh ấy cũng sẽ rời đi mà thôi. Việc một người phụ nữ thông minh phải nhớ bạn là một cô gái, và bạn chỉ nên đứng ở vùng lãnh thổ của mình, tuyệt đối đừng vượt qua lằn ranh biên giới nhé.
Muốn được đàn ông ‘cưng như trứng mỏng’ phụ nữ chớ dại làm những điều này
(Ảnh minh họa)
Đừng quá dễ dãi
Dễ dàng sẽ khác dễ dãi các nàng nhé, không phải cứ cái gì chúng ta cũng có thể thỏa hiệp được với chàng đâu. Nhưng mà xét cho cùng chúng ta hay làm vậy vì chúng ta thiếu tự tin về bản thân, về những gì chúng ta có trước anh ấy. Và từ đó mà trong suy nghĩ của mỗi chúng ta, sẽ xuất hiện suy nghĩ nếu không đáp ứng cho họ thì việc đầu tiên của anh ấy làm sẽ là đi tìm một người khác.
Muốn được đàn ông ‘cưng như trứng mỏng’ phụ nữ chớ dại làm những điều này
(Ảnh minh họa)
Nếu đối phương không thể vì bạn mà làm gì, không tỏ rõ ý nhưng vẫn muốn bạn thay đổi theo hình tượng của anh ấy thì hãy tự cứu mình đi nhé. Cố gắng thoát ra khỏi họ, và tìm đến một chân trời mới và các bạn sẽ được yêu thương nhiều hơn. Rồi sẽ có một người đàn ông mà bạn chẳng cần phải làm gì để cố thay đổi mình vẫn yêu bạn say đắm.
Ăn mặc hở hang để được chú ý
Cách ăn mặc không quyết định nhân phẩm của mỗi người. Thế nhưng có nhiều người dùng cách ăn mặc hở hang để mồi chài và tiếp cận đàn ông, điều này hoàn toàn sai. Phụ nữ ăn mặc sao cũng được nhưng đừng nghĩ mặc thiếu vải sẽ thu hút được đàn ông. Đừng nghĩ ăn mặc mát mẻ một chút đàn ông mới thích. Chính thần thái mới quyết định được con người bạn, chứ không phải những bộ đồ hở hang.
Theo Phunuvagiadinh