Take a fresh look at your lifestyle.

Mê mẩn ngôi nhà màu trắng đẹp tinh khôi

 Được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với tông màu trắng chủ đạo, kết hợp với đồ nội thất gỗ mang đến cảm giác hài hoà, ấm cúng, khiến căn nhà thực sự “là nơi để trở về”.
Mê mẩn ngôi nhà màu trắng đẹp tinh khôi ảnh 1
Phòng khách được trang trí nội thất đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng, mang đến một không gian thoáng mát với những chậu cây xanh trong phòng.
Mê mẩn ngôi nhà màu trắng đẹp tinh khôi ảnh 2
Khu vực bếp – bàn ăn – phòng khách liên kết với nhau tạo cảm giác không gian thoải mái, rộng rãi hơn. Mọi người có thể nhìn thấy nhau và trò chuyện, tăng sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình.
Mê mẩn ngôi nhà màu trắng đẹp tinh khôi ảnh 3
Đây là nơi làm việc và học tập của cả nhà, trồng nhiều cây xanh, có không gian mở để mọi người có thể trò chuyện, chia sẻ với nhau mọi lúc một cách thoải mái.
Các phòng đều được bố trí cửa sổ để đón nắng tự nhiên. 
Mê mẩn ngôi nhà màu trắng đẹp tinh khôi ảnh 5
Gian bếp được bố trí gọn gàng, đồ dùng cho bếp như được “giấu” đi hết để dễ dàng vệ sinh mặt đá, tạo cảm giác sạch sẽ khi nấu ăn.
Mê mẩn ngôi nhà màu trắng đẹp tinh khôi ảnh 6
Phòng ngủ với tông màu trắng, vàng, được thiết kế khá đơn giản, đồ nội thất vừa đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng, không tạo cảm giác bí bách, mang đến không gian thoáng đãng cho căn phòng. Là nơi lí tưởng để nghỉ ngơi sau những giây phút làm việc mệt mỏi.
Mê mẩn ngôi nhà màu trắng đẹp tinh khôi ảnh 7Phòng tắm đơn giản tiện nghi, không cầu kì về chi tiết, dễ dàng sử dụng và thư giãn.
Mê mẩn ngôi nhà màu trắng đẹp tinh khôi ảnh 8Ngoài ra, phòng tắm và vệ sinh được tách thành khu vực khô và ướt riêng để đảm bảo vệ sinh cho mọi người trong gia đình.
Mê mẩn ngôi nhà màu trắng đẹp tinh khôi ảnh 9Tiền sảnh là nơi để mọi người tháo giày, đảm bảo vệ sinh cho ngôi nhà với các bậc cao thấp khác nhau.
Mê mẩn ngôi nhà màu trắng đẹp tinh khôi ảnh 10Ngoài ra tiền sảnh còn là giúp không gian sống trong nhà được kín đáo hơn khi nhìn từ bên ngoài.
Mê mẩn ngôi nhà màu trắng đẹp tinh khôi ảnh 11Căn nhà có tổng diện tích sử dụng là 215m2, trong đó diện tích đất là 100m2. Khi nhìn từ ngoài vào ngôi nhà khá “kín đáo”, không giống những căn nhà khác chỉ cần mở cửa là thấy hết nội thất bên trong.
Bảo Minh