Take a fresh look at your lifestyle.

Mẫu nhà cấp 4 vừa đẹp vừa rẻ

Mơ ước có một căn nhà của riêng mình với chi phí nhỏ nhất chính là mơ ước của rất nhiều người. Bạn hãy cùng tham khảo những kiểu nhà dưới đây nhé.

Nhà ống cấp 4 với diện tích 60m2 với hai phòng ngủ

Nếu như diện tích đất của bạn không có nhiều thì đây là một trong những nhà ống cấp 4 đẹp nhất với mái bằng hiện đại bạn nên quan tâm. Nhìnvàomẫu thiết kế hiện đại đầy tinh tế, mẫu nhà ống cấp 4 này trở nên tiện nghi và sang trọng hơn là sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình có quỹ đất không được rộng rãi lắm. Trong ngôi nhà này bạn có thể thiết kế màu sơn tường tông sáng để tạo không gian cho ngôi nhà.

Trong ngôi nhà này đáp ứng đủ chức năng như phòng ngủ, bếp, phòng khách, nhà vệ sinh… Mẫu nhà sở hữu thiết kế cực kỳ ấn tượng với mái dốc kết hợp với tông màu gỗ. Đặc biệt, mặt tiền rộng giúp ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ngôi nhà này nêu xây thô và lăn sơn thì chỉ mất khoảng 250 triệu. Còn phần nội thất sẽ mất thêm một khoản chi phí nữa.

Kiểu nhà ống cấp 4 cho những gia đình có diện tích đất nhỏ

Nhà cấp 4 thiết kế mái lửng

Kiểu nhà cấp 4 thiết kế gác lửng đang là xu thế kiến trúc những năm trở lại đây, nguyên nhân là nó giúp cho gia chủ có thể tận dụng tối đa không gian mà vẫn tiết kiệm chi phí. Với mẫu nhà cấp 4 mái lửng này bạn có thể thấy được phần trần khá cao để kết hợp với phần gác lửng tạo cảm giác như nhà 2 tầng rộng rãi cho người sống trong nhà. Đặc biệt, mẫu nhà cấp 4 có mai tum hay tầng lửng giúp mở rộng không gian sống mà tiến kiệm chi phí tối đa. Mẫu nhà này gây ấn tượng với phần mái chéo của tum và phần lan can tạo cảm giác nhà có 2 tầng trong rất hiện đại bắt mắt. Chi phí xây thô cho ngôi nhà này khoảng 250-300 triệu.

Kiểu nhà ống cấp có gác lửng

Nhà cấp 4 mái thái kiểu sân vườn

Những mẫu nhà mái thái có thiết kế vô cùng hiện đại với phần mặt tiền là các ô vuông đan xen nhau cùng một khoảng sân nhỏ trước cửa là kiểu nhà được xây dựng rất nhiều ở những vùng nông thôn nước ta.

Trong kiểu nhà này cấp 4 mái thái này bạn sẽ đón nhận được nhiều ánh nắng mắt trời, nhiều gió trời thổi vào nhà tạo cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Kiểu nhà này luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu vì tính thẩm mỹ cao và tính ứng dụng khá lớn.

Kiểu nhà cấp 4 mái thái kết hợp sân vườn

Mẫu nhà này qua thực tế đã gây được nhiều ấn tượng với người sử dụng nên có rất nhiều gia đình lựa chọn. Với mức chi phí kiểu nhà này khi xây thô rơi vào 250 -300 triệu.