Take a fresh look at your lifestyle.

Matterport pro2 camera là gì? Ứng dụng như thế nào cho doanh nghiệp

Máy ảnh 3d Matterport đang rất được công động giới công nghệ thực tế ảo đánh giá cao về khả năng cho ra đời sản phẩm 3D chân thực, sắc nét, tạo ra cho người xem sự lôi cuốn, đắm chìm. Hiện tại dòng máy này đang là vị trợ lý đắc lực cho những doanh nghiệp muốn tự tay sản xuất không gian 3D cho riêng mình. StarGlobal 3D cùng quý doanh nghiệp tìm hiểu thêm những giải pháp để ứng dụng thiết bị này qua bài viết dưới đây.

Khám phá những điểm độc đáo của máy Matterport pro2 camera

Thị trường cung cấp thiết bị phục vụ cho quá trình thực hiện mô hình không gian ảo trên thế giới có khá nhiều dòng máy tiên tiến, nổi bật với nhiều công cụ, tính năng độc đáo nhưng cái tên Mattterport pro2 camera lại được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Cùng khám phá chiếc máy này để hiểu vì sao chúng luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

Thương hiệu Matterport có đến từ Hoa Kỳ, đây là một tập đoàn liên doanh đứng đầu về lĩnh vực công nghệ số hóa, thực tế ảo. Là nơi thường xuyên nghiên cứu và cho ra đời những xu hướng mới nhất về kỹ thuật số, chính vì thế Matterport pro2 camera thừa hướng những tính năng hiện đại nhất.

Chiếc máy ảnh này chinh phục khách hàng nhờ vào cách sử dụng không quá phức tạp, đối với những ai không có kiến thức chuyên sâu về công nghệ thực tế ảo vẫn có thể nắm bắt cách dùng và sử dụng thành thạo các công đoạn thực hiện chỉ trong vài ngày. Máy đã được tích hợp nhiều camera và cảm biến với mục đích cung cấp nhiều giải pháp chụp 3D và cho ra hình ảnh hoàn mỹ.

Nhắc đến chất lượng hình ảnh thì chắc hẳn người dùng không khỏi thích thú với hình ảnh đạt chuẩn 4K, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ, người xem có thể phóng to, thu nhỏ và xem ảnh bằng nhiều cách khác nhau mà không lo ngại hình ảnh bị biến dạng.

Với những ưu điểm trên, Matterport pro2 camera xứng đáng là chiếc máy đáng được sở hữu nhất thời đại số.

Cmr1

Máy ảnh Matterport pro2 camera có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Doanh nghiệp ứng dụng máy Matterport pro2 camera như thế nào để mang lại hiệu quả cao?

Nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam phát huy tối đa lợi ích mà mà máy Matterport pro2 camera mang lại trong các mục đích về quảng cáo, kinh doanh… Chúng tôi sẽ giới thiệu một số giải pháp ứng dụng để đạt được hiệu quả cao.

Đầu tiên là cách phổ biến nhất mà nhiều công ty đang áp dụng là hợp tác với đơn vị chuyên về lĩnh vực chuyển đổi số hóa 3D. Tại đây, doanh nghiệp sẽ được tư vấn và triển khai dự án theo đúng với ý tưởng và mục đích sử dụng máy Matterport, với giải pháp này bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức và chất lượng sản phẩm thực tế ảo được đảm bảo.

Camra2

Đội ngũ Starglobal 3D sẵn sàng tư vấn giải pháp về ứng dụng của Matterport pro2 camera cho doanh nghiệp

Thứ hai, doanh nghiệp có thể tìm đến địa chỉ cửa hàng uy tín là nhà phân phối chính hãng của tập đoàn Matterport pro2 camera để sở hữu chiếc máy ảnh cho riêng mình. Khi đó bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên hướng dẫn cách sử dụng, chuyển giao công nghệ chi tiết để tự hiện thực hóa ý tưởng của mình. 

Cách cuối cùng là doanh nghiệp tham gia webinar mà Mattterport thường xuyên tổ chức để biết cách sử dụng và ứng dụng được toàn diện chức năng của máy ảnh vào thực tế.

StarGlobal 3D chuyên gia tư vấn ứng dụng máy Matterport pro2 camera uy tín tại Việt Nam

Là một trong số ít những công ty công nghệ số hóa chuyên nghiệp tại Việt Nam, StarGlobal 3D đã có hơn 5 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thực tế ảo có quy mô lớn tạo được tiếng vang lớn trên cả nước và quốc tế. Chúng tôi hiện đang là đối tác, nhà phân phối chính hãng độc quyền của tập đoàn Matterport Hoa Kỳ.

Khi đến với StarGlobal, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn giải pháp chuyển đổi không gian thực sang không gian ảo phù hợp với chiến lược kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Lan Anh