Take a fresh look at your lifestyle.

Masteri Centre Point gây chú ý với giải pháp ‘nhà đổi nhà’

Khách hàng Masteri Centre Point có thể sở hữu căn hộ sang trọng chuẩn quốc tế tại tâm điểm TP Thủ Đức chỉ với số tiền tiết kiệm là 50 triệu đồng.
Ra mắt thị trường từ cuối năm 2020, Masteri Centre Point được đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam Masterise Homes, tiên phong mang tiêu chuẩn sống sang đến với quận 9, TP Thủ Đức.
Thời gian 5-7 năm trước đây, quận 9 (cũ) nay thuộc thành phố mới Thủ Đức chưa phải là cái tên thường được nhắc đến khi nói về những dự án bất động sản cao cấp bởi nhiều lý do. Có thể kể đến quy mô đầu tư hạ tầng, chính sách phê duyệt quy hoạch, sự đổ bộ và mức đầu tư của các tập đoàn nước ngoài vào khu vực này. Vài năm trở lại đây, sự “thay da đổi thịt” của quận 9 đang thấy rõ từng ngày về mọi mặt. Đặc biệt sau khi sáp nhập ba quận phía Đông (quận 9, quận 2, quận Thủ Đức), “dáng hình” của một thành phố Thủ Đức năng động và hiện đại ngày càng rõ nét.
polyad

Masteri Centre Point nằm ngay tâm điểm đại đô thị Grand Park. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Dự kiến thành phố mới này sẽ đóng góp khoảng 30% GRDP cho TP HCM và chiếm khoảng 7% GDP cả nước. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai, mức sống tại khu vực này cũng được nâng cao, bắt nhịp với sự năng động và phát triển của thành phố, tạo tiền đề cho những cú chuyển mình mạnh mẽ về giá trị bất động sản.
Giải pháp lấy “Nhà cũ đổi nhà mới”
Thực trạng các chung cư cũ dần xuống cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM đang là thách thức cho quy hoạch chung của thành phố và là vấn đề bức thiết của nhiều hộ gia đình trong quá trình nâng cấp nơi ở hiện tại. Với mong muốn cải thiện không gian sống theo kịp nhịp độ phát triển của đất nước cũng như tháo gỡ những nỗi lo về tài chính, Masterise Homes đã hợp tác cùng ngân hàng Techcombank để đem đến giải pháp “Home for Home” vượt trội. Giải pháp này được xây dựng nhằm hỗ trợ các gia đình Việt dễ dàng và nhanh chóng chuyển sang sinh sống tại các dự án cao cấp bậc nhất Việt Nam, được phát triển bởi Masterise Homes.
“Chúng tôi tin rằng, đã đến lúc nâng tầm cuộc sống của người Việt lên chuẩn quốc tế”, đại diện Masterise Homes chia sẻ.
Với giải pháp “Home for Home”, khách hàng Masteri Centre Point có thể sở hữu một căn hộ sang trọng với tiêu chuẩn sống quốc tế ngay tại tâm điểm thành phố mới Thủ Đức chỉ với số tiền tiết kiệm là 50 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận căn hộ mới.
Cụ thể, khách hàng có thể sử dụng tài sản đảm bảo là bất động sản hiện hữu để được hỗ trợ 100% giá trị bất động sản tại Techcombank với lãi suất áp dụng 0%, không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào từ khi giải ngân cho đến khi nhận nhà. Khi bàn giao căn hộ mới, khách hàng có thể trả tối thiểu 30% giá trị căn hộ mới, 70% còn lại có thể trả góp tối đa 35 năm. Trong toàn bộ hành trình đổi nhà, khách hàng chỉ cần chi phí đặt chỗ có hoàn lại ban đầu 50 triệu đồng để sở hữu căn hộ do Masterise Homes phát triển. Như vậy người mua nhà sẽ có thể chủ động và lên kế hoạch tài chính trong thời gian từ 2-3 năm.
Thông qua giải pháp này, Masteri Centre Point là một trong số ít các dự án tại Việt Nam tiên phong trong việc giải quyết nỗi lo về tài chính, thay đổi diện mạo bất động sản của Việt Nam nói chung và của các thành phố lớn nói riêng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản trong nước cũng như khu Đông thành phố. Ngoài ra, giải pháp này còn được xem là một trong những cách thức nhanh nhất để cư dân có những trải nghiệm sống xứng tầm bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.
‘Nấc thang’ mới về chất lượng sống tại Masteri Centre Point
Ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes cho biết, bên cạnh việc tìm kiếm một không gian sống sang trọng, an ninh và tiện lợi, khách hàng còn tìm kiếm sự an toàn trong việc đầu tư vào một thương hiệu đáng tin cậy.
“Vì thế mà ngay từ những viên gạch đầu tiên, Masteri Centre Point luôn đảm bảo chất lượng của dự án nhằm mang tới một sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế”, ông Gibran Bukhari nhấn mạnh.
polyad

Masteri Centre Point mang đến những trải nghiệm đáng giá cho mỗi gia đình với không gian sống đẳng cấp, hài hòa cùng thiên nhiên dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu sống sang của khách hàng. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Với thiết kế mang tính đột phá, Masteri Centre Point có sự kết hợp của các đối tác danh tiếng trên thị trường quốc tế. Để có thể tạo nên hệ thống cảnh quan sinh động, nhà phát triển dự án đã tận dụng từng mảng không gian sao cho mỗi phân khu đều tạo nên một khu vườn nhỏ riêng tư giúp tái tạo năng lượng, đồng thời cũng mang đến những trải nghiệm đáng giá cho mỗi gia đình tại Masteri Centre Point.
Tại Masteri Centre Point, cư dân có thể trải nghiệm mọi tiện ích “5 sao” như hồ bơi phi thuyền chuẩn Olympic, thác tràn Jacuzzi Spa giúp thư giãn, các khu tập luyện thể thao và giải trí cùng hệ thống sân chơi sáng tạo với mô hình đại dương, dãy núi, đồi cát dành cho trẻ em. Dự án hứa hẹn thiết lập phong cách sống mới tại “trái tim” của đô thị sáng tạo phía Đông thuộc thành phố mới Thủ Đức.
Với sự am hiểu về thị trường cũng như sự thấu hiểu mọi nhu cầu sống sang của khách hàng, nhà phát triển Masterise Homes đã trở thành đơn vị dẫn đầu mang đến những giải pháp tối ưu, những dự án đẳng cấp quốc tế – nơi cung cấp giá trị sống bền vững. Với giải pháp “Nhà đổi Nhà – Home for Home”, dự án Masteri Centre Point do Masterise Homes phát triển sẽ là cầu nối để dân cư tại các khu chung cư cũ dễ dàng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với gói tài chính thảnh thơi.
Bảo Khánh

Thông tin dự án Masteri Centre Point:
– Địa chỉ: Đại đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM
– Hotline: 0828159159
– Email: sales@masterisehomes.com
– Đăng ký quan tâm tại: https://masterisehomes.com/masteri-centre-point
– Địa chỉ nhà mẫu: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, Phường An Phú, quận 2, TP Thủ Đức, TP HCM