Take a fresh look at your lifestyle.

Khu đô thị Gem Sky World mang lại sức sống mới khác biệt

Sức sống mới của khu đô thị 92,2ha tại “thành phố sân bay”
Diện mạo mới đầy sức sống ở khu đô thị Gem Sky World
Trong quý II tới, chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa vào hoạt động nhiều công trình trọng điểm của dự án như: cổng chào dự án, nhà mẫu shophouse và nhà phố xây sẵn, công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha đã hoàn thiện các hạng mục trọng điểm như: tổ hợp các trò chơi mạo hiểm liên hoàn Adventure Forest, quảng trường sự kiện và sân khấu ngoài trời, đài quan sát cao 16m, cảnh quan máy bay hoa, vườn mê cung…
Cùng với việc triển khai những công trình hạ tầng kỹ thuật, ngầm hóa hệ thống điện nước và phủ xanh trên các tuyến đại lộ Golsilk Boulevard 2km và các tuyến đường nội khu khác, chủ đầu tư dự án Gem Sky World đang xúc tiến hợp tác chiến lược với các đối tác dịch vụ, tiêu dùng, giáo dục và y tế nhằm đảm bảo cung ứng hệ thống iện ích nội khu đồng bộ ngay trong khu đô thị.
Diện mạo mới đầy sức sống ở khu đô thị Gem Sky World
Vào ngày 3/3, chủ đầu tư dự án đã hợp tác với hệ thống giáo dục Greenfield School nhằm triển khai đồng bộ các trường học nội khu liên cấp quốc tế từ lớp 1 đến lớp 12. Với tổng diện tích 3,1ha, công trình dự kiến sẽ khởi công vào cuối tháng 3 và hoạt động từ quý III/2022, đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 5.000 học sinh.
Lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm nhà phố xây sẵn Sapphire Parkview
Trong tháng 3 này, chủ đầu tư giới thiệu hơn 385 nhà phố xây sẵn và 105 shophouse thuộc Sapphire Parkview – một trong những phân khu đẹp nhất dự án, tiếp tục tạo nên sức hút cho khu đô thị Gem Sky World.
Kiến trúc biệt thự sang trọng của nhà phố xây sẵn là điểm nhấn của dòng sản phẩm này. Những mẫu nhà mái ngói đậm chất Việt, pha trộn hài hòa yếu tố truyền thống và giá trị đương đại, đề cao tối đa sự hài hòa với thiên nhiên và khí hậu nhiệt đới.
Nhằm tạo nên vẻ đẹp khác biệt cho diện mạo đô thị, tại phân phu Sapphire Parkview có hai dạng mẫu thiết kế – nhà liền kề một mái và nhà liền kề hai mái. Nhà liền kề một mái có kiểu mái dốc cổ điển, mang tới cảm giác ấm cúng, truyền thống; nhà liền kề hai mái có thiết kế kiểu mái lệch hiện đại, tạo điểm nhấn riêng nổi bật.
Diện mạo mới đầy sức sống ở khu đô thị Gem Sky World
Tất cả nhà phố xây sẵn đều được xây dựng 3 tầng, gồm 1 trệt và 2 lầu, có khoảng lùi trước 5m và phía sau từ 3 – 4,5m thích hợp làm sân vườn, khu vực thư giãn hoặc nơi đậu xe. Mặt bằng tầng được thiết kế thuận tiện, phân bố khu vực và không gian hợp lý để đón nắng, đón gió tạo sự thông thoáng và tận dụng được vẻ đẹp thiên nhiên bên ngoài, đồng thời vẫn tối ưu hóa công năng của từng khu vực.
Nhà phố xây sẵn cũng được phân chia đa dạng gồm căn chuẩn (nhà liền kề) chiếm đa số số lượng tại Sapphire Parkview, ngoài ra còn có căn chuẩn góc (có thể mở cửa sổ); đặc biệt là căn góc có vị trí tiếp giáp với lối đi, thuận tiện mở thêm cửa phụ.
Tùy theo vị trí, nhà phố xây sẵn chuẩn có diện tích đa dạng 100m2 (5x20m), 107,5m2 (5×21,5m). Đặc biệt, những nhà phố có vị trí giáp với các shophouse hướng về đại lộ Goldsilk Boulevard và công viên Gem Sky Park có diện tích lớn hơn, từ 120m2 (6x20m) đến 132m2 (6x22m).
Chủ đầu tư dự án dự kiến nhà phố xây sẵn sẽ được hoàn thiện mặt ngoài, giao thô không phân tường, điện – nước được trang bị theo dạng hệ thống chờ, cầu thang không phân bậc và tay vịn, tường riêng từng căn với tiến độ bàn giao nhanh nhất là 24 tháng.
Diện mạo mới đầy sức sống ở khu đô thị Gem Sky World
Được đánh giá là dòng sản phẩm mang giá trị thương mại cao, shophouse tại Sapphire Parkview sở hữu vị trí đắc địa – tiếp giáp với công viên Gem Sky Park; mặt còn lại tiếp giáp đại lộ Goldsilk Boulevard sầm uất. Diện tích của căn shop-house chuẩn từ 120m2 (6x20m) đến 132m2 (6x22m), căn shophouse góc từ 170m2 (8,5x20m) và 198m2 (9x22m) với tổng diện tích sàn xây dựng từ 310 – 340m2/căn.
Được thiết kế 4 tầng gồm 1 trệt 3 lầu với 2 dạng mẫu khác biệt toát lên vẻ hiện đại, nổi bật, shophouse Sapphire Parkview có mặt tiền thoáng với hệ thống cửa kính lớn mang đến tầm nhìn phóng khoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, tối ưu hóa công năng cho việc kinh doanh, thuận tiện trang trí và trưng bày sản phẩm.
Hệ thống tiện ích nội khu khép kín từ hệ thống giáo dục liên cấp, khu y tế chất lượng cao, khu vui chơi giải trí, đến hạ tầng giao thông, nhà ở… đang tạo nên diện mạo đầy sức sống cho khu đô thị Gem Sky World, đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của “thành phố sân bay” tương lai.