Take a fresh look at your lifestyle.

Tháng 4, điểm tên những con giáp may mắn và khó khăn nhất

Theo dự đoán tháng 4/2021 cho 12 con giáp, tuổi Hợi cơ hội tìm đến, sự nghiệp lên như diều gặp gió, tiền bạc đầy nhà. Trong khi tuổi Sửu dễ bị tiểu nhân hãm hại nếu đầu tư không tính toán, tin người quá đà.

Dự đoán tháng 4/2021 cho 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tý bản chất thông minh, lanh lợi và có tài kinh doanh. Họ là người hay nghĩ cho người khác, luôn âm thầm làm nhiều việc cho bạn bè, vì có mối quan hệ tốt nên họ cũng được nhiều quý nhân hỗ trợ lại.

Đầu tháng 4, dự đoán cho 12 con giáp nếu tìm kiếm cách đầu tư làm ăn mới sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiều, vì thế làm ăn cũng hanh thông, suôn sẻ. Từ đây, tuổi Tý tiền tài ngày càng khởi sắc.

Tuổi Hợi tính tình ngay thẳng, lúc nào cũng tràn đầy sức sống, nhiệt tình, thường làm mọi việc đến cùng. Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, do chăm chỉ và tháo vát nên tài lộc tìm đến, con giáp nắm bắt được cơ hội này thì sự nghiệp lên như diều gặp gió, tài khoản nhảy số liên tục.

Công việc hanh thông, các mối quan hệ trong công việc đều hỗ trợ con giáp hết mực. Tuổi Hợi có cơ hội thể hiện năng lực của mình với nhiều ý tưởng hiệu quả và được cấp trên ghi nhận. Tuy nhiên một số điều xấu liên quan đến sức khỏe của bạn, dù bận rộn vẫn nhớ chăm sóc cơ thể.

Tuổi Dần có ý chí chiến thắng mạnh mẽ, biết cách điều chỉnh bản thân để cầu tiến. Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, con giáp có cát tinh chiếu mệnh, được lòng tin của cấp trên, có nhiều cơ hội hái ra tiền.

Đầu tháng 4, con giáp nên tập trung đầu tư dài hạn. Cuối tháng có thể phải đưa ra nhiều lựa chọn, hãy can đảm thay đổi, bạn sẽ thành công.

Tuổi Sửu thật thà, không khéo ăn nói, cũng ít khi tính toán thiệt hơn. Vì vậy, con giáp này được yêu mến, tin tưởng. Tuy nhiên do tin người quá đà nên dễ bị tiểu nhân lợi dụng, chiếm đoạt tài sản. Tháng 4, tuổi Sửu cần thận trọng nếu đầu tư, dễ bị lừa gạt, trộm cắp.

Tại nơi làm việc, bạn cần giữ mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, nhưng không có nghĩa là không có sự cạnh tranh ngầm. Đừng vì nhượng bộ mà chịu thiệt, tự đánh mất cơ hội của mình. Khiêm nhường, nỗ lực nhưng cũng cần thể hiện sự nhiệt tình của mình, con giáp sẽ được ghi nhận.

Tuổi Dậu chăm chỉ nỗ lực, nhưng nếu không xem xét, tính toán, có thể dẫn đến thị phi. Trong công việc tháng này con giáp chỉ nên tập trung vào một việc chính, tránh giẫm chân lên 2 thuyền.

Đặc biệt chú ý các vấn đề sổ sách, tài liệu để làm bằng chứng khi có mâu thuẫn. Chuyện tình cảm cũng cần chú ý, không sa đà vào các mối quan hệ khác giới không lành mạnh để tránh thị phi, chuyện tình tay ba.

Tuổi Ngọ tính tình thẳng thắn, bộc trực, đôi khi nói ra những điều gây mất lòng khiến người khác ghen ghét, tìm cách hãm hại. Đặc biệt khi dính đến quyền lợi, càng dễ bị tiểu nhân tìm cách phá hoại, chiếm đoạt tài sản.

Tháng 4 này, vấn đề càng phức tạp khi có thể liên quan tới người trong nhà, thậm chí phải đưa ra luật pháp giải quyết. Nếu có đầu tư kinh doanh, tuổi Ngọ cũng chỉ nên đầu tư ngắn hạn, thận trọng kẻo hao tiền tốn của. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

Minh An (Theo SH)