Take a fresh look at your lifestyle.

Khóa cửa điện tử Bosch tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh

Bosch là Tập đoàn công nghệ toàn cầu của Đức. Các sản phẩm của Bosch rất thành công trên thị trường Việt Nam vì ngoài chất lượng vượt trội, thì tính thẩm mỹ cũng rất sang trọng và đẳng cấp. Khóa cửa điện tử Bosch là một trong các sản phẩm đang rất được khách hàng quan tâm bởi tính xu hướng áp dụng công nghệ vào trong cuộc sống.
khoa cua dien tu bosch tai trien lam quoc te vietbuild thanh pho ho chi minh
Khai mạc triển lãm Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh lần I năm 2021.
Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ nhất năm 2021 với chủ đề Xây dựng, máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất. Triển lãm kéo dài trong 5 ngày từ 21/4 đến 25/4 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế bất động sản VNREBUILD phối hợp thực hiện.
Với quy mô gần 900 gian hàng, sự kiện tập trung giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mới, những thành tựu, công nghệ tiên tiến của hơn 200 doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng, máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất cùng tham gia.
Triển lãm Vietbuild 2021 tại Thành phố Hồ CHí Minh – Khóa cửa điện tử Bosch được giới thiệu trưng bày bởi công ty Cổ phần vật liệu và xây dựng Hanoibuild (NB) – Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền khóa cửa điện tử Bosch tại thị trường Việt Nam.
Gian hàng khóa Bosch tại triển lãm.
Tại gian hàng trong triển lãm, mỗi ngày có hàng ngàn khách hàng tới thăm quan và trải nghiệm khóa cửa Bosch. Nhiều khách hàng đã đăng kí mua trực tiếp và rất hài lòng với các tính năng thông minh, hữu ích, có nhiều phương pháp mở cửa như: Mở cửa bằng vân tay, thẻ card, mật khẩu, chìa khóa cơ,…
Đặc biệt, gian hàng của Bosch còn thu hút sự quan tâm của các cá nhân, đơn vị là kiến trúc sư bởi độ chắc chắn, tính thẩm mỹ và sự sang trọng của sản phẩm mang lại.
Tư vấn viên Công ty Hanoibuild trải nghiệm cho khách hàng.
Ông Lê Văn Thanh – Chủ tịch Công ty Hanoibuild cho biết: Kì triển lãm năm nay lượng khách hàng rất đông, ngoài người dân thì các đơn vị trong ngành Vật liệu, công nghệ cũng tới thăm quan rất nhiều. Riêng với khóa cửa điện tử Bosch, chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra nhiều giá trị trải nghiệm cho khách hàng, giúp người dân thành phố và các tỉnh lân cận tiếp xúc nhiểu hơn để dễ dàng lựa chọn cho mình một giải pháp về sản phẩm công nghệ thông minh, an toàn, tiện ích, bảo mật tuyệt đối.
Hà Phương