Take a fresh look at your lifestyle.

Khai trương MUJI đầu tiên Hà Nội

388

Trong ngày khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, MUJI hút lượng khách lớn. Nhiều người muốn mua nhưng nhìn cảnh xếp hàng lại… thôi.

Sáng nay (3/7), cửa hàng MUJI đầu tiên tại Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động tại Vincom Center Metropolis (29 Liễu Giai).

Cửa hàng rộng 2000m2 chia đều cho 2 tầng B1 và L1 của Vincom. Trong ngày khai trương, khách phải xếp hàng đi theo thứ tự.

Đại diện MUJI cho biết, để đảm bảo đủ giãn cách nên cửa hàng sẽ cho từng nhóm xếp hàng để vào mua hàng.

Mở cửa từ 10h sáng theo đúng giờ của Trung tâm thương mại nhưng chỉ ngay sau đó 30 phút các quầy thanh toán đã chật cứng người xếp hàng.

Góc bán đồ nội thất vắng vẻ nhất bởi những món đồ này có giá thành khá cao, khách chỉ đến tham quan và trải nghiệm.

Theo ghi nhận của PV báo Tri thức và Cuộc sống, nhân viên và quản lý của MUJI khá nhiệt tình và thân thiện, khách chờ xếp hàng lâu có thể ra ngồi chờ ở khu hàng mẫu.

Cả 2 tầng của MUJI đều có khu vực thanh toán với hàng chục quầy nhưng lượng khách mua hàng quá đông nên nhân viên phải hướng dẫn xếp thành hàng dài chờ thanh toán.

Mặc dù khai trương nhưng các mặt hàng của MUJI gần như không khuyến mại, giảm giá. Khách mua hàng chỉ được tặng túi ở ngoài cửa với hóa đơn 800.000 đồng.

Anh Thái Minh chia sẻ: “Hàng ở MUJI chất lượng tốt mà giá rẻ. Nhưng nhìn số người xếp hàng thanh toán thế kia thì thấy nản quá. Chắc tuần sau quay lại mua đồ”.

Đây là gian hàng thứ 2 của MUJI tại Việt Nam. Được biết, hãng này đã đặt nhà máy tại Việt Nam để đảm bảo giá thành tại store rẻ hơn hàng xách tay.

Hoàng Nam