Take a fresh look at your lifestyle.

Hoàng Yến Chibi ra mắt ca khúc Cảm ơn anh nằm trong list ca khúc do mình sáng tác

Hoàng Yến cho ra mắt Cảm ơn anh nằm trong list ca khúc do mình sáng tác. Bài hát được cô dành nhiều tình cảm vì được viết bằng cảm xúc về tình yêu, vui buồn, hạnh phúc trong cuộc sống của một cô gái 26 tuổi, bước qua sự trưởng thành. Được thể hiện trên nền guitar mộc mạc, cộng với chất giọng nhẹ nhàng, đầy cảm xúc, Cảm ơn anh được nhận xét có sự đồng điệu với tâm hồn của nhiều người trẻ.
Hoàng Yến Chibi ra nhạc tự sáng tác dồn dập với ‘Stay home with Hoang Yen Chibi’
Trước “Cảm ơn anh”, Hoàng Yến Chibi đã tung ra các sáng tác “made by me” gồm Em luôn xinh đẹp, Chúng mình yêu nhau, Hình như, Vì em có anh, Bài hát chia tay. Dự tính ra 9 sản phẩm cho Stay home with Hoang Yen Chibi nhưng đến nay Hoàng Yến Chibi cho biết con số có thể hơn và chưa thể chốt. “Thời gian này vì Covid-19 còn phức tạp, chưa biết khi nào mới có thể kiểm soát, tôi có nhiều thời gian rảnh, nên cứ có cảm hứng là sẽ bắt tay thực hiện. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đón nhận và ủng hộ nên tôi cứ cố gắng cho ra mắt nhiều bài hát do mình sáng tác nhất có thể”, cô nói. 
Hoàng Yến Chibi ra nhạc tự sáng tác dồn dập với ‘Stay home with Hoang Yen Chibi’
Hoàng Yến Chibi chia sẻ những bài hát vừa giới thiệu trong dự án thường được viết bất chợt theo cảm xúc. Thời điểm chiều tà là cảm xúc trong cô nhiều nhất nên viết được khá nhiều đoạn nhạc. “Đây không phải lần đầu tôi sáng tác nhạc. Ca khúc Bài hát đầu tiên tôi viết từng được tôi cho ra mắt 2 năm trước. Không phải là nhạc sĩ chuyên nghiệp nhưng tôi có thói quen lưu giữ lại cảm xúc qua những nốt nhạc như thế. Vừa có thể lưu giữ kỷ niệm, lâu lâu lại có thể sử dụng trong một dự án cá nhân như thế này khi ở nhà chống dịch như thế này, kể ra cũng rất thú vị”
Hoàng Yến Chibi ra nhạc tự sáng tác dồn dập với ‘Stay home with Hoang Yen Chibi’
Hoàng Yến Chibi bắt tay thưc hiện dự án này trước hết là vì mình, để được sống trong âm nhạc dù không được chạy show, lên sân khấu gặp gỡ khán giả giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng. Không phải đi đâu xa, mình vẫn tự tạo nên niềm vui, tạo nên nguồn năng lượng tích cực khi ở nhà chống dịch. Tiếp đó, cô mong những bài hát này có thể giúp fan, mọi người cùng thư giãn trong thời gian ở nhà, có thể góp phần nào đó truyền đi sự lạc quan, sống tích cực hơn. “Yến muốn mang đến tinh thần tích cực trong các hoạt động. Dù bạn ở nhà, vẫn có thể tìm kiếm được những cảm xúc trong từng hành động mình làm. Hãy cứ làm những điều bạn thích hoặc học một điều gì đó bạn chưa từng thử sức vào thời gian này, ít nhiều sẽ để lại một dấu ấn đặc biệt với bản thân hoặc khai phá mình thêm rất nhiều đấy
Mai Hà-t/h