Take a fresh look at your lifestyle.

Hoa hậu Khánh Vân khoe thần thái quyền lực với trang phục hoành tráng

Hoa hậu Khánh Vân và NSND Bạch Tuyết kết hợp cùng nhau trong dự án nghệ thuật tôn vinh cổ phục gây chú ý với fan sắc đẹp trước thềm tham dự Miss Universe 2020.

Mới đây, hoa hậu Khánh Vân và NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết đã kết hợp cùng nhau trong một dự án nghệ thuật tôn nhằm tôn vinh cổ phục của Việt Nam. Cả 2 đồng hóa thân thành Thái hậu Dương Vân Nga – nhân vật lịch sử nổi tiếng của Việt Nam và thường xuyên được tái hiện tại các sân khấu cải lương.

Lần đầu tiên, Khánh Vân được hợp tác với NSND Bạch Tuyết – “cây đa cây đề” của cải lương Việt Nam. Vốn yêu thích môn nghệ thuật cải lương, nên ngay khi nhận được lời mời làm việc cùng NSND Bạch Tuyết, nàng hậu không giấu nổi sự thích thú.

Trong bộ ảnh, NSND Bạch Tuyết và hoa hậu Khánh Vân lần lượt hóa thân thành nhân vật Dương Vân Nga ở hai giai đoạn khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm đảm nhận vai diễn Thái hậu Dương Vân Nga trên sân khấu đã trở thành biểu tượng, NSND Bạch Tuyết không khó để thể hiện được thần thái, nội tâm và quyền uy.

Hoa hậu Khánh Vân thể hiện vai diễn Dương Vân Nga khi còn trẻ, truyền tải nội tâm của một mẫu nghi thiên hạ. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân từng là diễn viên và ít nhiều có kinh nghiệm diễn xuất, vì vậy cô nàng vào vai khá “ngọt”.

Khánh Vân tâm sự, trong quá trình chụp ảnh, NSND Bạch Tuyết đã tận tình hướng dẫn cô rất nhiều để dễ dàng nhập vai Dương Vân Nga. Cô cảm nhận được tâm huyết truyền lửa của NSND Bạch Tuyết, của một người thuộc thế hệ đi trước truyền lại cho các thế hệ kế thừa, gìn giữ, bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống của loại hình nghệ thuật sân khấu cải lương.

Thông qua bộ ảnh, Khánh Vân cũng hy vọng các bạn trẻ sẽ tìm hiểu thêm về sân khấu cải lương và những điều liên quan, từ văn hóa, trang phục cho đến những kiến thức lịch sử. Hiện tại, Khánh Vân đang tập trung chuẩn bị cho Miss Universe 2020, tổ chức tại Mỹ vào tháng 5 tới.

Phước Xuyên