Take a fresh look at your lifestyle.

Hành trình chạm đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 của Võ Thị Ánh Tuyết

Võ Thị Ánh Tuyếtnữ doanh nhân sinh năm 1984 đến từ Đà Nẵng, đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023. Hành trình chinh phục vương miện của cô là một chặng đường đầy nỗ lực và cố gắng.
vo-thi-anh-tuyet-7-1701749068.jpg
Khoảnh khắc đăng quang của Võ Thị Ánh Tuyết trong đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 đã khép lại vào tháng 11 vừa qua tại TP. Vũng Tàu. Ngôi vị cao quý nhất gọi tên nữ doanh nhân Võ Thị Ánh Tuyết, đại diện đến từ Đà Nẵng.
vo-thi-anh-tuyet-1-1701749116.jpg
Chân dung Tân Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023
Ngay từ những ngày đầu diễn ra cuộc thi, Ánh Tuyết đã được chú ý và đánh giá là một thí sinh tiềm năng. Cô sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười tươi tắn và phong cách tự tin, hiện đại. Trong xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi, nữ doanh nhân họ Võ luôn giữ vững phong độ ổn định, chứng minh bản thân là một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và đầy bản lĩnh, cô luôn xuất hiện với phong thái tự tin, rạng rỡ và thể hiện tốt trong các phần thi.
vo-thi-anh-tuyet-2-1701749149.jpg
Doanh nhân Ánh Tuyết được chú ý và đánh giá là một thí sinh tiềm năng từ những ngày đầu cuộc thi
Trước khi tham gia dự thi, cô chia sẻ bản thân đã dành nhiều thời gian tập luyện ở nhà, học cách làm quen với đôi giày cao gót, đi đứng, ăn nói. Ngoài ra, cô chuẩn bị nhiều tư trang cần thiết cho bản thân để tham gia “đường đua nhan sắc” một cách chỉn chu và sẵn sàng nhất. Tuy nhiên, vì là lần đầu thử sức ở một sân chơi hoàn toàn mới, vì thế cô không tránh khỏi bỡ ngỡ nên có đôi khi kiệt sức, có lúc đôi chân sưng tấy và bong da.
vo-thi-anh-tuyet-3-1701749173.jpg
Trước khi tham gia dự thi, cô dành nhiều thời gian tập luyện ở nhà
Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian tham gia Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023, Ánh Tuyết cho biết trước đêm thi tài năng cô bị sốt và tụt huyết áp nên không thể luyện tập với các chị em cùng dự thi. Tuy vậy, trước khi bắt đầu phần thi, cô đã cố gắng bình tĩnh và vực dậy để tập duyệt lại trước phần thi tài năng của mình. Kết quả mọi việc cũng may mắn suôn sẻ, nàng hậu đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình hơn mong đợi. Qua đó cô cũng gửi lời cảm ơn đến ekip và các bạn thí sinh đã luôn bên cạnh, động viên và hỗ trợ cô trong lúc gặp khó khăn.
vo-thi-anh-tuyet-4-1701749194.jpg
Nàng hậu sở hữu gương mặt khả ái và vóc dáng chuẩn chỉnh
Đã được vinh quang đáng mơ ước, ít ai biết rằng Ánh Tuyết trước đây là người hay hồi hộp trước đám đông, cô chia sẻ bản thân bị luống cuống khi đứng trước nhiều người và dễ quên những gì đã chuẩn bị trước đó. May mắn rằng khi đến với cuộc thi, có các lớp huấn luyện kỹ năng cho các thí sinh nên cô cũng đã hoàn thiện và khắc phục được phần nào để tự tin hơn. Ánh Tuyết cho biết cô tranh thủ những thời gian nghỉ ngơi để tập luyện thêm với hy vọng bản thân sẽ nhanh tiến bộ và hoàn thiện nhất trước khi bước vào đêm chung kết.
vo-thi-anh-tuyet-5-1701749214.jpg
Hình ảnh tập luyện trong cuộc thi
Kết thúc đêm chung kết, Võ Thị Ánh Tuyết đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh tài năng khác để đăng quang ngôi vị cao nhất. Đây là một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cô.
Từ nhỏ, Võ Thị Ánh Tuyết được sinh ra trong gia đình không khá giả, vì thế cô luôn lấy đó làm động để không ngừng cố gắng, nỗ lực để vươn lên. Sau thời gian làm nhiều công việc để mưu sinh, cô bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh và đã gặt hái được nhiều thành công. Hiện tại, cô đang điều hành cơ sở chuyên về dịch vụ giải trí và ăn uống tại quê nhà.
vo-thi-anh-tuyet-6-1701749239.jpg
Cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 với mong muốn được lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng, đặc biệt là những người phụ nữ doanh nhân. Cô cũng muốn góp phần quảng bá du lịch biển Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
Sau khi đăng quang, Võ Thị Ánh Tuyết chia sẻ rằng cô sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện bản thân và thực hiện sứ mệnh của mình. Cô mong muốn sẽ trở thành một người truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác, đặc biệt là những người phụ nữ doanh nhân.
Hà Linh